Tư vấn liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày

4.8/5 - (5 bình chọn)

Đến nay, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào phác đồ điều trị các bệnh lý về dạ dày được hơn một thập kỷ, giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật. Để giúp bệnh nhân dùng bài thuốc đúng cách, Ths. bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc đã tư vấn liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán tốt nhất.

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành tiêu hóa. Đứng đầu đội ngũ là Ths Bs Tuyết Lan, bác sĩ đã có kinh nghiệm hơn 40 năm, từng đạt nhiều thành tựu lớn trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT.

Thông tin Bác sĩ Tuyết Lan
Thông tin Bác sĩ Tuyết Lan

Sơ can Bình vị tán bắt đầu được đưa vào ứng dụng thực tiễn từ năm 2010. Đến năm 2021, Trung tâm Thuốc dân tộc cho ra đời chế phẩm Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với công thức hoàn chỉnh hơn, tăng hiệu quả điều trị gấp đôi và rút ngắn thời gian điều trị còn chỉ còn 1 nửa.

Đến nay, tổng thể bài thuốc có 5 chế phẩm, mỗi loại đều có thành phần thảo dược và công dụng đặc trị bệnh lý dạ dày khác nhau. 

Mỗi bệnh nhân khi đến Thuốc dân tộc đều được bác sĩ thăm khám, đưa ra phác đồ (sử dụng kết hợp từ 2 – 3 chế phẩm) và liệu trình điều trị riêng biệt, phù hợp với chứng trạng từng người. Khi đó sẽ tối ưu được hiệu quả và thời gian điều trị, giúp bệnh nhân sớm có lại cuộc sống vui khỏe.

Công dụng từng chế phẩm của Sơ can Bình vị tán
Công dụng từng chế phẩm của Sơ can Bình vị tán

Liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán riêng biệt, đa tác dụng

Theo bác sĩ Tuyết Lan, Sơ can Bình vị tán chủ trị các bệnh lý về dạ dày có lộ trình điều trị bệnh khá rõ rệt. Tuy nhiên, mỗi bệnh nhân đều được bác sĩ chỉ định phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với chứng trạng, bệnh lý. Từ đó liệu trình điều trị của mỗi bệnh nhân đều chuyên biệt, tuy nhiên một liệu trình sử dụng sẽ vào khoảng 2 – 3 tháng, tùy tình trạng, mức độ và khả năng đáp ứng thuốc của từng bệnh nhân.

Thông thường, sau 1 tháng sử dụng thuốc, người bệnh có thể cảm nhận các triệu chứng khó chịu cải thiện tới 80%. Kết thúc liệu dùng thuốc, bệnh lý được loại bỏ hoàn toàn, điều trị 1 lần là dứt điểm.

1/ Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trong điều trị đau dạ dày…

 • Từ 7 – 14 ngày: Giảm tình trạng đau nhức, cải thiện một số triệu chứng khó chịu như: buồn nôn, ợ chua, ợ hơi, nóng rát vùng thượng vị…
 • Từ 15 – 30 ngày: Loại bỏ được tình trạng khó tiêu, đầy bụng và thuyên giảm tình trạng đau dạ dày rõ rệt.
 • Từ 1 – 3 tháng: Tái tạo lớp niêm mạc bảo vệ dạ dày, ngăn ngừa biến chứng và tình trạng bệnh đã được kiểm soát ở mức không bị tái phát.

2/ Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trong điều trị viêm loét dạ dày, viêm hang vị, viêm trợt niêm mạc dạ dày và nhiễm khuẩn HP…

 • Từ 7 – 14 ngày: Giảm đau rát vùng thượng vị, cải thiện tình trạng ợ chua, ợ hơi,…
 • Từ 15 – 30 ngày: Loại bỏ các vết viêm nhiễm, chống viêm, kháng khuẩn HP và ngăn chặn sự phát triển của khuẩn HP (nếu có) và các vết thương tổn.
 • Từ 1 – 3 tháng: Các vết viêm nhiễm được làm lành, cơ thể được tăng sức đề kháng, bồi bổ dưỡng chất giúp khôi phục tỳ vị, loại bỏ hoàn toàn khuẩn HP (nếu có) và ngăn ngừa bệnh tái phát ở mức tối đa.

Đối với khuẩn HP, bài thuốc kiểm soát và ức chế hoàn toàn sự tấn công của vi khuẩn chỉ sau 2 tháng, chậm nhất 2,5 tháng người bệnh có thể khỏi hoàn toàn.

3/ Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trong điều trị bệnh trào ngược dạ dày, ợ hơi, ợ chua…

 • Từ 7 – 14 ngày: Xoa dịu các triệu chứng khó chịu ợ hơi, ợ chua, ợ nóng và cải thiện các cảm giác đau rát vùng thượng vị, buồn nôn, kiểm soát tiết dịch vị axit dạ dày…
 • Từ 15 – 30 ngày: Gần như loại bỏ triệu chứng trào ngược, ợ hơi (khoảng 80 – 90%)
 • Từ 1 – 3 tháng: Phục hồi chức năng dạ dày, đẩy lùi những triệu chứng khó chịu do trào ngược dạ dày gây ra.

4/ Lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trong việc ngăn ngừa và điều trị xuất huyết dạ dày

 • Từ 7 – 14 ngày: Giảm tình trạng đau đớn, đau rát thượng vị, nôn ra máu
 • Từ 15 – 30 ngày: Thuyên giảm tình trạng xuất huyết dạ dày, ngăn chặn vi khuẩn phát triển (HP), lành các vết thương tổn
 • Từ 1 – 3 tháng: Bồi bổ cơ thể, dưỡng chất để khôi phục tỳ vị, làm lành hoàn toàn các vết thương tổn của niêm mạc dạ dày, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân đều có liệu trình điều trị riêng biệt, phụ thuộc vào nhiều yếu tố (tình trạng, bệnh lý, khả năng đáp ứng thuốc,…). Để biết chính xác liệu trình điều trị của mình, bạn nên chủ động liên hệ với chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn.

Một số bệnh nhân sẽ chia sẻ về kinh nghiệm và lộ trình sử dụng Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc

Để minh chứng được sự an toàn và hiệu quả bài thuốc, chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát thực tế trên 400 bệnh nhân từng sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc. Kết quả cho thấy, 100% bệnh nhân khẳng định có cảm nhận được sự hiệu quả của thuốc và không gặp vấn đề (tác dụng phụ) trong suốt quá trình sử dụng, trong đó:

Kết quả ứng dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Kết quả ứng dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Sự hiệu quả vượt trội, ấn tượng của bài thuốc đã mang lại kết quả tích cực và khả quan đối với mọi bệnh nhân dạ dày. Vậy nên, Sơ can Bình vị tán luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng của nhiều bệnh nhân, kể cả các kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài.

Vốn là “nạn nhân” của căn bệnh trào ngược dạ dày, sau khi xem được bài thuốc chữa bệnh dạ dày đặc biệt của bác sĩ Tuyết Lan trên truyền hình, NSND Trần Nhượng đã tìm đến bác sĩ Lan để được khám chữa bệnh và sớm có phác đồ điều trị bệnh.

Chỉ sau 3 tháng tích cực và kiên trì điều trị bằng Sơ can Bình vị tán, bệnh trào ngược dạ dày của NSND Trần Nhượng đã biến mất hoàn toàn. 

NSND Trần Nhượng chia sẻ: “Tôi bị bệnh dạ dày hành hạ nhiều năm nay, triệu chứng điển hình là bị đầy bụng, ợ nhiều và trào ngược. Ngoài ra đêm cũng đau, mất cả ngủ, ăn uống không đảm bảo. May sao biết đến Thuốc dân tộc và bác sĩ Tuyết Lan. Tôi hài lòng chất lượng dịch vụ của Trung tâm ngay trong lần đầu thăm khám.

Sau khi dùng thuốc, tôi ăn ngon và ngủ ngon hơn mà tâm trạng cũng tốt hơn. Lộ trình điều trị của tôi khá rõ ràng 14 ngày đã có cải thiện rồi, sau 1 tháng thì gần như các triệu chứng đã biết mất. Đến hết 3 tháng, các chứng đau đã biến mất hoàn toàn, sức khỏe phục hồi vô cùng tốt. Tôi đánh giá rất cao chất lượng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán.”

Thậm chí NSND Trần Nhượng còn dẫn theo cháu gái đến Trung tâm để được chữa đau dạ dày HP và sau khi kết thúc liệu trình cũng đã khỏi bệnh.

NSND Trần Nhượng dẫn cháu gái đến Thuốc dân tộc khám chữa bệnh dạ dày

Chị Nguyễn Thị Luận 33 tuổi – Công tác tại Quân khu 7 TP.HCM: “Tôi bị trào ngược dạ dày và nhiễm khuẩn HP lâu năm. Sau khi dùng hết liệu trình 2 tháng sử dụng Sơ can Bình vị tán, tình trạng bệnh của tôi đã giảm 90%, không còn đau đớn mà cũng hết mất triệu chứng khó chịu. Tôi đến tái khám thì bác sĩ có chỉ định tôi sử dụng thêm liệu trình nữa để bệnh được chữa dứt điểm luôn.”

BN Nguyễn Thị Luận chia sẻ về Sơ can Bình vị tán
BN Nguyễn Thị Luận chia sẻ về Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh đó, Trung tâm còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ nhiều bệnh nhân về liệu trình điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh nhân chia sẻ về Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả điều trị sau liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán

Chính vì vậy, Sơ can Bình vị tán luôn là sự lựa chọn của bệnh nhân dạ dày, trong đó bao gồm nhiều nghệ sĩ khác ngoài NSND Trần Nhượng. Tiêu biểu có thể kể đến Ns Chiến Thắng và NS Thu Hà… Cả hai đều đã được ghi nhận khỏi bệnh dạ dày hoàn toàn, đến nay chưa hề có dấu hiệu bị tái phát.

Khi được hỏi về lộ trình điều trị bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán, NS Thu Hà chia sẻ: “Tôi bị hai căn bệnh này đeo bám cả 4 – 5 năm nay rồi. Vùng thượng vị nóng rát, nhất là về đêm hoặc sau khi ăn. Nói chung là rất vất vả, may sao được biết đến Thuốc dân tộc và được bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám chỉ định Sơ can Bình vị tán.

Chỉ sau 1 tháng kiên trì dùng thuốc mà tôi có cảm tưởng như đã khỏi bệnh, các triệu chứng như nóng rát cổ họng, chướng bụng, ợ hơi,… coi như đã thuyên giảm rất nhiều. Nhưng bác sĩ bảo cần phải dùng đúng liệu trình, đến 2 tháng là tôi đã đỡ hẳn luôn rồi. Uống đến đâu êm đến đó, hết tháng thứ 3 để thì khỏi hẳn. 

Nói chung thuốc rất lành tính, không hề gây khó chịu khi uống và tiện lợi với nhiều dạng bào chế như viên hoàn, cao mềm hoặc sắc sẵn.”

NS Chiến Thắng và Thu Hà đều khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc
NS Chiến Thắng và Thu Hà đều khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Cùng thời điểm, NS Chiến Thắng được ghi nhận khỏi bệnh viêm trợt dạ dày lâu năm nhờ Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc chỉ trong 4 tháng sử dụng. Cụ thể hơn, trong 1 tháng đầu tiên thì triệu chứng bệnh thuyên giảm 60%, 2 tháng sau khỏi 80% và dùng hết 4 tháng bệnh khỏi hoàn toàn. Đến bây giờ không hề có dấu hiệu tái phát bệnh.

Bài thuốc nhận được sự quan tâm của truyền hình và báo chí

Thậm chí, gần đây, chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt đã ghi nhận Sơ can Bình vị tán là giải pháp toàn diện, giải quyết tận gốc các vấn đề về dạ dày và người dân có thể tin tưởng sử dụng.

Video VTV2 Vì sức khỏe người Việt đưa tin giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các phương tiện truyền thông bao gồm cả những trang báo lớn. Điều này càng khẳng định được vị thế cũng như chất lượng của bài thuốc trong việc điều trị các bệnh lý về dạ dày.

Sơ can Bình vị tán phủ sóng báo chí
Sơ can Bình vị tán phủ sóng báo chí

Như vậy, sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán càng được khẳng định, góp phần nâng tầm giá trị tinh hoa YHCT nói chung và khẳng định vị thế của Trung tâm Thuốc dân tộc trong lĩnh vực khám chữa bệnh dạ dày bằng YHCT nói riêng.

Liên hệ ngay để sớm được bác sĩ tư vấn liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán trị dạ dày dứt điểm

Xem thêm:

Bình luận

 1. Trần Sang says: Trả lời

  Trong bài chỉ nói liệu trình sơ can bình vị tán là 1-3 tháng mà không nói cụ thể, không biết tôi bị trào ngược dạ dày độ 3 thì uống mấy tháng. Ai bị trào ngược độ 3 uống sơ can bình vị tán rồi cho tôi biết cụ thể đi ạ

  1. Lan Lan says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán là bài thuốc được bác sĩ kê theo phác đồ nên time uống của mỗi người sẽ khác nhau không ai giống ai đâu. Trước mình có đi khám bác sĩ có tư vấn là những trường hợp trào ngược dạ dày nhẹ thì uống 1-2 tháng, còn trào ngược dạ dày nặng sẽ uống từ 2-3 tháng bạn ạ

 2. Sương says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán thành phần có tá dược hay các hoạt chất hóa học trong tây y không, giờ tình trạng thuốc đông trá hình thuốc tây rất nhiều

  1. says: Trả lời

   Đúng rồi, em cũng lo. Trước mẹ em bị đau khớp đi mua thuốc đông về uống nhanh hết đau lắm, em nghi ngờ kiểm tra thành phần có hoạt chất giảm đau trong đó. Giờ em bị viêm dạ dày cũng đang tính mua sơ can bình vị tán uống mà sợ lạm dụng chất giảm đau

   1. Ngọc Giao says: Trả lời

    Vấn đề này thì bn cứ yên tâm đi ạ, 100% thành phần làm nên sơ can bình vị tán là các thảo dược thiên nhiên, hoàn toàn kg chứa các tá dược hay các hoạt chất hóa học, chất jảm đau như bn nói đâu. Thuốc rất an toàn

   2. Doãn Bình says: Trả lời

    Mình cũng uống sơ can bình vị tán rồi, mình thấy thuốc rất đảm bảo, an toàn và lành tính. Đấy là trải nghiệm thực tế của mình

   3. Minh Đạt says: Trả lời

    Không biết thảo dược từ bài thuốc là có nguồn gốc từ đâu, có phải nhập lô trung quốc không nhỉ

   4. Loan Ánh Nguyễn says: Trả lời

    Không đâu bác, thảo dược từ bài thuốc sơ can bình vị tán là được trung tâm thuốc dân tộc trồng và thu hoạch theo chuẩn gacp-who ạ. Made in vietnam 100%

 3. Trần Thiên Hương says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi là uống sơ can bình vị tán xử lý được hp dạ dày không, nghe cơ chế thì thấy ổn đấy nhưng mà thực tế ra sao thì không biết

  1. Điệp ngô says: Trả lời

   Mình bị viêm hp nè, cũng đến nhiều viện, uống kháng sinh nhiều rồi mà không khỏi. Vậy mà uống sơ can bình vị tán là khỏi viêm hp cả năm nay rồi đấy

  2. Lan Hằng says: Trả lời

   Sơ can bình vị có loại đặc trị viêm loét nên hp đấy ạ, loại này tiêu diệt và kìm hãm sự phát triển của hp rất hiệu quả. E cũng viêm hp đã dùng nhiều loại thuốc r, kể cả kháng sinh liều mạnh mà kg khỏi, vậy mà uống sơ can bình vị tán jờ đã khỏi, hp âm tính

  3. Minh Thứ says: Trả lời

   Hp nồng độ cao thì không biết sơ can bình vị tán có kìm được không nhỉ. Mới hôm rồi mình đi test hơi thở ra kết quả DPM tận 260

  4. Liên Liên Phạm says: Trả lời

   260 là cao đấy, trước DPM của em cũng 244 lận. Cũng đến mua sơ can bình vị tán về uống rồi đi xét nghiệm và test hơi thở lại kết quả còn 150 thôi. Kết luận bác sĩ là hp âm tính, mừng lắm

 4. Thái Nhiên_876 says: Trả lời

  Liệu trình sơ can bình vị tán trị trào ngược dạ dày dao động chi phí tầm khoảng bao nhiêu mọi người ơi

  1. Ngọc Hằng says: Trả lời

   Chi phí khám thì 200k/người còn chi phí sơ can bình vị tán thì tùy vào tr/ngược d/dày của bạn là nặng hay nhẹ nữa. Cứ đến khám bs sẽ kê thuốc rồi sẽ biết chi phí cụ tỉ bao nhiêu

  2. Xuân says: Trả lời

   Em bị trào ngược cấp độ 3 liệu trình của em là hơn 2 triệu mỗi tháng, uống 3 tháng như thế hơn 6 triệu là khỏi luôn trào ngược hơn 2 năm rồi

  3. Lan Hồ says: Trả lời

   Hơn 6 triệu mà khỏi trào ngược thì cũng đáng để mua uống, chứ em đi khám ở viện chi phí thuốc lúc nào cũng tầm hơn triệu mà cứ hết thuốc một thời gian lại bị rồi lại đi viện, tính ra đi viện cả năm chi phí hơn chục mà năm này qua năm kia có khỏi được trào ngược đâu

   1. Điệp Minh says: Trả lời

    Mình thanh toán thuốc luôn 1 lần hay là thanh toán theo tháng vậy mọi người

   2. Long says: Trả lời

    Tùy theo khả năng kinh tế của bạn, nếu đủ kinh tế lấy luôn 1 liệu trình để dành uống còn nếu muốn lấy theo tháng cũng ok chả sao cả

 5. Sang says: Trả lời

  Thấy nhiều người chia sẻ dùng sơ can bình vị tán khỏi đau dạ dày em cũng muốn mua về uống nhưng thấy thuốc dân tộc chỉ có ở tphcm và hà nội mà em thì ở tận yên bái, em có thể nhờ anh trai đến mua được không

  1. Trần Nhộng says: Trả lời

   Anh trai hay bất cứ người thân nào đến mua cũng không được đâu bạn, bác sĩ sẽ khám kê theo tình trạng của người bệnh nên để an tâm thì bạn liên hệ với bác sĩ khám cho trước rồi nhờ người nhà qua lấy thuốc cũng được, còn tin tưởng thì bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho. Liên hệ số này 0983.845.445

   1. Lan Hòa says: Trả lời

    Khám online thì nghe có vẻ rất dễ nhưng tôi lo ngại khám như thế thì dùng liệu trình sơ can bình vị tán có trị hết đau dạ dày không ạ

   2. Ngọc Diễm says: Trả lời

    Giờ thời đại 4.0 ngồi ở nhà khám cũng giống như khám ở trung tâm thôi bạn ạ, không ảnh hưởng kết quả gì cả.

   3. Mai Mai Lê says: Trả lời

    Mình bị viêm dạ dày, cũng ở xa thuốc dân tộc nên có kết nối zalo và bác sĩ gọi video khám. Sau đó bác sĩ gửi sơ can bình vị tán về cho mình uống là hết viêm dạ dày luôn

 6. Hạnh says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày thì liệu trình sơ can bình vị tán gồm những loại nào vậy cả nhà ơi?

  1. Ngọc Giàu says: Trả lời

   Mình bị trào ngược dạ dày liệu trình gồm 3 loại gồm sơ can bình vị – trào ngược dạ dày, cao bình vị và sơ can bình vị thế hệ 2. Bác sĩ cắt cho 3 loại này vào là giảm ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, buồn nôn, đau thượng vị… Xong liệu trình đi khám lại kết quả hết trào ngược dạ dày

  2. Mai Vân Lê says: Trả lời

   Liệu trình của tôi cũng gồm 3 loại đó, công nhận có bài thuốc sơ can bình vị tán hiệu quả phết, uống đến đâu bệnh trào ngược dạ dày giảm đến đó, ăn ngon và thoải mái hẳn. Ai đang bị trào ngược nên cân nhắc mua sơ can bình vị tán về uống đi, đảm bảo hiệu quả ngoài sự mong đợi

  3. Hoàn Hảo says: Trả lời

   Mua ở đâu vậy ạ, đọc cả bài viết chả thấy địa chỉ mua thuốc chỗ nào

  4. Thái Ngọc says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán là bài thuốc độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc. Bạn muốn mua thuốc liên hệ trung tâm để bác sĩ ra phác đồ cho nhé. Ở tphcm trước tôi đến thuốc dân tộc ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận khám và lấy thuốc đấy

  5. Trần Minh Đào says: Trả lời

   Em ở hà nội tháng rồi em đến thuốc dân tộc ở biệt thự b31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân mua thuốc, uống cả tháng nay thấy tình trạng trào ngược dạ dày giảm đáng kể rồi. Tình hình này cũng hy vọng uống xong thuốc là hết luôn trào ngược

  6. Long Nguyễn says: Trả lời

   Bạn cứ uống thuốc đúng đủ liệu trình là đảm bảo khỏi trào ngược, đừng uống ngắt quãng hay bữa uống bữa không sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *