Sơ can Bình vị tán có tốt không? Thực hư về hiệu quả bài thuốc

5/5 - (8 bình chọn)

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán không còn xa lạ với nhiều bệnh dạ dày hiện nay. Trong hơn 10 năm ứng dụng thực tiễn, hàng ngàn bệnh nhân đã tin chọn bài thuốc này để chấm dứt bệnh dạ dày. Vậy Sơ can Bình vị tán có thực sự hiệu quả? Cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác trong bài viết dưới đây. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không? Hiệu quả điều trị như thế nào?

Để có cái nhìn tổng quan về bài thuốc Sơ can Bình vị tán có tốt không cùng xem câu trả lời từ người bệnh đã sử dụng bài thuốc và từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

“Người trong cuộc” đánh giá cao và giới thiệu cho người thân bạn bè

“Tôi chấm dứt bệnh dạ dày chỉ sau 3 tháng sử dụng”…

“Thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao rất dễ sử dụng”…

“Sử dụng không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào như sử dụng thuốc tây”….

Đó một trong những phản hồi của đến từ người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Cụ thể hơn, NS Thu Hà trước đó từng điều trị nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, nhưng nay đã chấm dứt bệnh VIÊM HANG VỊ VÀ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY lâu năm nhờ Sơ can Bình vị tán cho biết:

“Trước khi tôi được biết bài thuốc Sơ can Bình vị tán nhờ NS Chiến Thắng tôi từng điều trị ít nhất 4 cơ sở cả Đông y và Tây y nhưng bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí nhiều lúc cơn đau vùng thượng vị đến bất chợt tôi phải dùng thuốc giảm đau để có thể tiếp tục công việc.

May mắn sau khi sử dụng bài thuốc, chỉ sau 3 tháng sử dụng tôi chấm dứt hoàn toàn bệnh dạ dày. Nay tôi ăn ngon, ngủ đủ giấc hơn, tinh thần thoải mái sử dụng

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng phản hồi sau khi sử dụng bài thuốc
NS Thu Hà chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Video: NS Thu Hà và Chiến Thắng đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hay NS Trần Nhượng chỉ sau 3 tháng chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán cho biết:

“Sử dụng Sơ can Bình vị tán bệnh dạ dày đỡ khoảng 80% chỉ sau 1 tháng, tiếp tục sử dụng hết thuốc bác sĩ kê bệnh dạ dày của tôi chấm dứt hoàn toàn. Trước đó thì tôi cũng điều trị nhiều nơi, sử dụng thuốc đắt tiền nhưng bệnh không thuyên giảm. Nhận được hiệu quả và an toàn của bài thuốc, tôi đưa cháu gái đến Trung tâm điều trị”

NS Trần Nhượng và cháu gái chữa khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm
NS Trần Nhượng và cháu gái chữa khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm

Không chỉ NS Trần Nhượng giới thiệu người thân, nhiều bệnh nhân đã đưa người thân đến Trung tâm điều trị sau khi nhận thấy hiệu quả của bài thuốc. Trong đó phải kể đến, chị Kim Vân sau khi điều trị bệnh thuyên giảm đưa con trai và mẹ tới đây:

Chị Vân Thanh và mẹ được ghi lại khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc tái khám

“Khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được kê đơn điều trị Viêm loét hành tá tràng và nhiễm khuẩn HP bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Thời gian đầu uống thuốc, tôi chỉ thấy bệnh đỡ được phần nào thôi, chưa thấy được nhiều tác dụng.

Tuy nhiên, qua đến tháng thứ 2 sử dụng thuốc, tôi thấy các triệu chứng bệnh thuyên giảm dần. Tiếp tục uống thì thấy tình trạng bệnh ổn định, cơ thể phục hồi tốt.

Nhận thấy bài thuốc hiệu quả nên tôi cũng đã đưa con trai và mẹ tôi đến đây để điều trị.”

>>> Xem chi tiết:

Anh Năng Lượng sử dụng Sơ can Bình vị tán bệnh chuyển biến tốt sau nhiều năm không trị khỏi đưa bố và 2 bố con đã thành công chấm dứt bệnh dạ dày.

>>> Xem chi tiết:

Anh Năng Lượng và bố mình chữa bệnh dạ dày thành công tại Thuốc dân tộc
Anh Năng Lượng và bố mình chữa bệnh dạ dày thành công tại Thuốc dân tộc

Đặc biệt, nhiều bệnh nhân sau khi điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán đã có những phản hồi tích cực:

Review của người bệnh trên mạng xã hội
Review của người bệnh trên mạng xã hội
Bệnh nhân chia sẻ về Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân phản hồi sau khi sử dụng bài thuốc

Kiều bào và người nước ngoài tin tưởng sử dụng Sơ can Bình vị tán

Không chỉ được hàng ngàn bệnh nhân trong nước tin tưởng và lựa chọn. Những năm trở lại đây nhiều bạn bè quốc tế, kiều bào sinh sống ở nước ngoài nơi có nền y học phát triển như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,… cũng tin tưởng và chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán.

Mặc dù gặp khó khăn về khoảng cách địa lý, nhưng nhiều bệnh nhân không ngần ngại liên hệ với Trung tâm để được tư vấn và điều trị. Trong đó phải kể đến như chị Trang – kiều bào sinh sống ở Canada. Chị chia sẻ:

“Sinh sống xa nhà chế độ sinh hoạt và ăn uống thay đổi khiến tôi gặp một số vấn đề dạ dày. Nhận được dấu hiệu tôi có đi khám và sử dụng thuốc tây nhưng cứ được dăm bữa nửa tháng lại tái phát.

Sau khi chia sẻ với người nhà tôi được giới thiệu đến Trung tâm để điều trị bằng Đông y. Ban đầu tôi cũng e ngại lắm, nhưng sau khi được tư vấn online, và Trung tâm có dịch vụ gửi thuốc qua nước ngoài thì tôi yên tâm hẳn.

Bác sĩ và nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, thuốc được đóng gõi kỹ càng, bao bì cẩn thận. Đặc biệt tình trạng bệnh thuyên giảm đến 80% chỉ sau 1 tháng sử dụng, đến nay bệnh đã chấm dứt hoàn toàn”.

Phóng sự Kiều Bào, Người Nước Ngoài Tin Dùng SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN

Không chỉ chị Trang mà nhiều bệnh nhân nước ngoài phản hồi tích cực về bài thuốc

Những phản hồi tích cực của người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Những phản hồi tích cực của người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân chủ động liên hệ Trung tâm tư vấn điều trị bệnh dạ dày
Bệnh nhân chủ động liên hệ Trung tâm tư vấn điều trị bệnh dạ dày

Với những chia sẻ trên, đã phần nào khẳng định sự hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong và ngoài nước.

Chuyên gia hàng đầu nói gì về bài thuốc Sơ can Bình vị tán?

Đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán Ths – bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương đã giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” một trong những chương trình về sức khỏe uy tín của đài truyền hình Việt Nam.

Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu bài thuốc trên chương trình "Vì sức khỏe người Việt"
Bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu bài thuốc trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Chia sẻ về góc nhìn chuyên môn, BS Tuyết Lan cho biết:

“Không chỉ cá nhân tôi, nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bài thuốc khắc phục nhược điểm tây y và nhiều bài thuốc Đông y khác.

 • 100% thảo dược tự nhiên, dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO người bệnh không gặp bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng khi sử dụng
 • Dược liệu được chiết lấy tinh chất sắc liên tục trong 8h, cô đặc 24-30h nhờ đó mang đến hiệu quả vượt trội hơn so với bài thuốc đơn vị khác là vị thuốc thô nghiền bột sau đó hoàn viên.
 • Với mỗi trường hợp người bệnh có lột trình điều trị bệnh rõ ràng 1-3 tháng, bệnh nhân an tâm khi sử dụng.
 • Cơ chế điều trị tác động kép”3 trong 1″ với sự kết hợp hài hòa của các chế phẩm: Sơ can Bình vị – tán viêm loét HP, Sơ can Bình vị – trào ngược, Cao Bình vị, Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị HP dạ dày,  giúp điều trị căn nguyên của bệnh, cải thiện triệu chứng, phục hồi niêm mạc dạ dày, tăng cường sức đề kháng từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trải qua hơn 13 năm ứng dụng vào thực tiễn Ứng dụng 10 năm, hầu hếtnhư người bệnh nhận thấy được hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 tháng, chấm dứt bệnh chỉ sau 1-3 tháng điều trị.

Đặc biệt, với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được cải tiến và đổi mới của chúng tôi, hiệu quả điều trị được tăng cường gấp đôi và rút ngắn thời gian điều trị tới một nửa. Người bệnh có thể phục hồi thể trạng chỉ sau khoảng 1,5 tháng sử dụng thuốc

Hay Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc cho biết:

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

“Tôi đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán có lộ trình điều trị rõ ràng người bệnh chấm dứt bệnh chỉ sau 3 tháng sử dụng. Hơn nữa thuốc được bào chế dưới dạng cao, viên hoàn bệnh nhân dễ dàng sử dụng không cần đun sắc, phù hợp nhiều đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn dạng cao

Thậm chí bài thuốc được nhiều trang báo uy tín như Dân trí, Tiền Phong, Pháp luật Đời sống,… dành những lời có cánh về hiệu quả bài thuốc cũng như nhiều trường hợp người bệnh chấm dứt bệnh dạ dày.

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều trang báo uy tín nhắc đến

Thực hư thông tin sai sự thật về Sơ can Bình vị tán

Với những ưu điểm vượt trội trên, bên cạnh những phản hồi tích cực chân thực, bài thuốc Sơ can Bình vị tán gặp một số phản hồi SAI SỰ THẬT như “Sơ can Bình vị tán dùng mấy chục triệu nhưng không khỏi” hay “Sử dụng thuốc cả năm nhưng không đỡ, tiền mất tật mang”.

Những thông tin trên khiến cho nhiều bệnh nhân hoang mang, không tin tưởng sử dụng ảnh hưởng đến uy tín Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trước những thông tin sai sự thật trên ông Nguyễn Quang Hưng – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ, phân tích giúp người bệnh có thể an tâm và tin tưởng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

“Phụ thuộc vào cơ địa, chứng bệnh, cũng như mức độ nghiêm trọng, mỗi bệnh nhân có lộ trình riêng biệt và kéo dài khác nhau.

Trường hợp tình trạng bệnh nhẹ mới khởi phát có thể sử dụng 1-2 liệu trình là chấm dứt bệnh hoàn toàn. Ngược lại trường hợp bệnh nhân kéo dài, diễn biến nghiêm trọng dùng 1-3 liệu trình và thời gian điều trị thông thường kéo dài từ 2-3 tháng.

Minh chứng cho thấy nhiều trường hợp bệnh nhân chấm dứt bệnh chỉ sau 1-3 tháng điều trị với hiệu quả gần 90%, 100% người bệnh không gặp bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Do đó không có trường hợp người bệnh sử dụng thuốc cả năm, bệnh tình không khỏi và tiền mất tật mang như lời đồn.

Video: Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân

Bên cạnh đó, chi phí khám bệnh và giá thuốc của Trung tâm đều được niêm yết công khai minh bạch theo quy định của bộ y tế. Do vậy với các tin đồn sai sự thật về bài thuốc, người bệnh cần cẩn trọng và chọn lọc thông tin.

Ngoài ra, lương y Nguyễn Quang Hưng cho biết, người bệnh trước khi được kê đơn thuốc được đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm tư vấn, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất nhờ đó mang đến hiệu quả cao. Trong quá trình điều trị luôn được bác sĩ theo dõi hỏi thăm tình hình để có thể điều chỉnh phác đồ điều trị hợp lý.

Nhờ vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị.

Để có thể hiểu rõ hơn Sơ can Bình vị tán có tốt không? Bạn đọc cùng xem phóng sự dưới đây: 

Thông tin bài viết giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc Sơ can Bình vị tán có tốt không? Và có câu trả lời chính xác về tin đồn sai sự thật về bài thuốc. Hiện nay, bài thuốc được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Do đó người bệnh cần đến trực tiếp cơ sở để thăm khám và kê đơn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự uy tín của Trung tâm.

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TƯ VẤN

Xem thêm:

Bình luận

 1. Bảo Liêm says: Trả lời

  Bị viêm hp nồng độ cao nếu giờ mua sơ can bình vị tán uống thì liệu có hết hp không mọi người, con hp này khó trị vãi, em uống thuốc kháng sinh liều mạnh vẫn thua nó

  1. Quang says: Trả lời

   Tớ bị viêm hp nồng độ cao đây, đi test hơi thở ra kết quả DPM 290 luôn. Tớ có đến thuốc dân tộc khám và mua sơ can bình vị tán uống rồi, uống xong thuốc đến bệnh viện test lại kết quả DPM còn 120 thôi, chỉ số này là hp âm tính đấy bạn

 2. Xuân Hinh says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán có kê đơn à, bác sĩ nào kê đơn về uống phát hết luôn loét dạ dày vậy các bác ơi

  1. Trần trung says: Trả lời

   Tôi cũng hóng xem có trị khỏi trào ngược dạ dày không chứ tôi bị trào ngược 2 năm nay rồi, thuốc gì cũng chỉ giảm triệu chứng một thời gian sau hết tác dụng lại bị dính trào ngược như thường

 3. Xuân Linh says: Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày, không biết sơ can bình vị tán uống có trị khỏi trào ngược không chứ em đi khám và lấy thuốc ở viện cả năm rồi mà trào ngược vẫn cứ trào ngược, nghĩ nó chán ghê

  1. Lan Điền Nhi says: Trả lời

   Mình bị sơ can bình vị tán 3 năm, đã kinh quá nhiều loại thuốc rồi mà đa số đều chỉ dừng lại ở tác dụng giảm bệnh thôi chứ trào ngược vẫn còn đấy. Vậy mà uống sơ can bình vị tán là khỏi trào ngược luôn rồi

  2. Ngọc Bội says: Trả lời

   Thật không, bạn uống sơ can bình vị tán hết trào ngược bao lâu rồi vậy

  3. Lan Điền Nhi says: Trả lời

   Từ dạo uống hết sơ can bình vị tán đến nay là 2 năm rồi bạn, 2 năm qua mình không bị trào ngược gì cả, dạ dày khỏe, ăn gì cũng ngon cả. Cứ 6 tháng mình đi khám tổng quát 1 lần, 2 năm qua lúc nào đi khám kết quả dạ dày cũng khỏe cả

  4. Tùng says: Trả lời

   Mình thì từ hôm uống sơ can bình vị tán đến giờ là tầm 1,5 năm. Từ đấy đến giờ ko bị tr.ngược d.dày trở lại nữa, mừng quá lum. Trc mắt thì thấy hết hẳn tr.ngược d.dày r còn tương lai như nào thì chưa bít nhé

 4. Thành says: Trả lời

  Trước em đi thăm bà kon ở miền bắc, nghe nhiều người ở đấy bảo thuốc gia truyền trị viêm dạ dày rất tốt. Em cũng có mua về uống mà chưa thất giảm viêm đau dạ dày chỉ thấy người mệt mỏi, buồn nôn nhiều hơn. Em có gọi hỏi thì bảo tác dụng phụ của thuốc, sợ quá nên em bỏ luôn chỗ thuốc đó. Không biết thuốc sơ can bình vị tán có phải là thuốc gia truyền không, có những tác dụng phụ nào không

  1. Diệp Viên says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán là bài thuốc được các bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế, được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng kĩ càng, hoàn toàn không phải là thuốc gia truyền chưa được kiểm chứng như bạn nói

  2. Lê Hoàng Anh says: Trả lời

   Mình uống sơ can bình vị tán rồi, bài thuốc rất an toàn bạn nhé, quá trình mình uống không hề gây ra các tác dụng phụ gì cả

  3. Ngọc Nam says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán đc kiểm nghiệm và chứng nhận kg gây tác dụng phụ, kg gây mệt mỏi khi dùng bn nhé, thuốc đc bộ y tế cấp phép lưu hành đàng hoàng

  4. Thơ Thơ says: Trả lời

   Thấy thuốc an toàn thế thì chắc bầu bí vẫn bon chen uống được phải không, em cấn bầu mà dạ dày trương phình lên, ợ chua suốt ngày nên ăn uống không được gì cả

  5. Mai Hoàng says: Trả lời

   Phụ nữ sau sinh dùng được sơ can bình vị tán bạn nhé nhưng mà phải từ tháng thứ 5 trở lên mới dùng được, 4 tháng đầu không được dùng đâu

 5. Đào Quang Quốc says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán nghe thì hiệu quả đấy, cũng muốn mua mà phải đến thuốc dân tộc khám thì khó khăn quá, có hỗ trợ ship thuốc về nhà không nhỉ

  1. Lãnh says: Trả lời

   Có ship thuốc về nhà đấy bác. Cơ mà trước khi bác sĩ kê và ship về nhà bác phải alo sdt 0983.845.445 để bác sĩ khám, nắm tinnhf trạng đau dạ dày như nào sẽ ra phác đồ sơ can bình vị tán ship về cho

  2. Mai Văn says: Trả lời

   Ship thuốc về có nhanh không, tôi ở long an thì sau khi khám qua đt bao lâu sẽ nhận được thuốc

  3. Hoàng nhị says: Trả lời

   Nếu ở long an thì bên cơ sở thuốc dân tộc tphcm gửi về thì tầm 2-3 hôm nhận được rồi bạn. Mình ở tiền giang nè, sau khi bác sĩ gọi đt khám thì 2 ngày thuốc về nhà mình rồi

  4. Lam Tâm says: Trả lời

   Ship thuốc từ xa vậy có đảm bảo là thuốc của thuốc dân tộc chính hãng không nhỉ?

  5. Hoàng Kiều Nhi says: Trả lời

   Đảm bảo chứ bạn, thuốc được chính bác sĩ bên trung tâm thuốc dân tộc kê và gửi theo địa chỉ bạn cung cấp, không qua trung gian nên đảm bảo gửi thuốc chính hãng, đúng người, đúng bệnh

 6. Quân says: Trả lời

  Mình dùng sơ can bình vị tán rồi nha, đánh giá trải nghiệm của mình là thuốc điều trị viêm dạ dày rất hiệu quả. Mình dùng thuốc tầm hơn tháng là các biểu hiện như ợ chua, buồn nôn, đau bụng, mệt mỏi… giảm đáng kể. Thấy khả quan nên mình dùng tiếp đến hết thuốc theo liệu trình bác sĩ kê là hết viêm đau dạ dày từ đấy đến giờ luôn.

  1. Đỗ Viên Hạ says: Trả lời

   Tớ cũng đánh giá là sơ can bình vị tán tốt hơn mong đợi. Số là tớ bị viêm dạ dày, đã uống thuốc tây nam bắc đủ các thể loại rồi mà viêm vẫn hoàn viêm. May nhờ ông anh trai làm bên yhct nên biết về sơ can bình vị tán, anh bảo tớ đến mua về uống. Thế là sau 1 liệu trình là tớ đã bái bai được viêm dạ dày, từ ngày uống thuốc dạ dày khỏe, ăn ngon hơn, thoải mái hơn nhiều

  2. Mai Ngọc says: Trả lời

   Mình thì chưa uống hết sơ can bình vị tán mà mới uống tầm 14 ngày thôi, cơ mà mình thấy giảm tình trạng đau rát thượng vị, không còn dấu hiệu buồn nôn hay ợ chua nữa. Mới đầu uống thuốc thấy khá ổn nên mình đang kiên trì uống cho hết thuốc xem thế nào

 7. NamNV says: Trả lời

  MÌnh ở tận Gia Lai, không biết trung tâm có hỗ trợ ship thuốc về tận nhà được không nhỉ.

 8. Hoàng Apple says: Trả lời

  Em bị viêm dạ dày đã lâu, đợt gần đây hay bị ợ hơi với đầy bụng. Uống mãi thuốc tây rồi nhưng không thấy khỏi .
  Thấy mấy bác trong làng khen thuốc sơ can bình vị lắm nhưng chưa dám dùng, chỉ sợ nguồn thuốc không đảm bảo uống vào chữa lợn lành thành lợn què thì khổ.

 9. Vân Kiuuu says: Trả lời

  Bé gái nhà mình dạo gần đây hay bị ợ hơi, ngữ tưởng ăn uống linh tinh nên bị vậy. Nào ngờ không phải các bác ạ. Hóa ra bị trào ngược dạ dạy, đấy cũng may là đi khám ở trung tâm kịp thời không thì khổ. Mới có tí tuổi đầu, nó ăn chua cay ghê lắm các bác ạ, bao lần dặn ăn uống cho cẩn thận hạn chế được thfi tốt mà không chịu nghe. Để giờ ra nông nỗi này đây.

 10. Linh cute says: Trả lời

  Thuốc này có giá bao nhiêu đó các bạn. Đã ai tới mua thuốc tại trung tâm chưa. Bây giờ nhiều thuốc nhái lắm, liệu dùng thuốc ở đây có hiệu quả khong ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *