CĂNG THẲNG, MẤT NGỦ dẫn đến ĐAU DẠ DÀY, bệnh nhân chấm dứt triệu chứng chỉ sau 1 tháng điều trị

5/5 - (8 bình chọn)

Là một giáo viên dạy học tại trường quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh, anh Huỳnh Duy Khải thường xuyên bị căng thẳng, stress dẫn tới tình trạng mất ngủ. Không những mệt mỏi về cả thể chất và tinh thần, anh Duy Khải còn phải chịu những hậu quả nặng nề hơn trên sức khỏe của mình: Dạ dày bị viêm đau trầm trọng. Sau khi điều trị nhiều nơi không khỏi, cuối cùng, anh Khải đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được chữa dứt điểm bệnh.

Cuộc sống đầy áp lực – Nguyên nhân khiến anh Khải bị bệnh tật “ghé thăm” và những trở ngại cuộc sống

Chia sẻ với Bác sĩ Trần Mạnh Xuyên – Người trực tiếp điều trị cho mình tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, anh Huỳnh Duy Khải đã có cơ hội bộc bạch về những tháng ngày “ăn không ngon, ngủ không yên” của mình vị bệnh tật. Nghe câu chuyện của anh, nhiều người vừa đồng cảm, lại vừa lo lắng khi đó là những vấn đề không phải chỉ mình anh gặp phải mà là cảnh trạng chung của nhiều người.

Anh Huỳnh Duy Khải (bên trái) đang nói chuyện với bác sĩ Trần Mạnh Xuyên
Anh Huỳnh Duy Khải (bên trái) đang nói chuyện với bác sĩ Trần Mạnh Xuyên

Theo lời kể của anh Duy Khải, hiện nay anh đang là giáo viên tại một trường Quốc tế tại TP.Hồ Chí Minh. Công việc của anh cần rất nhiều tâm huyết, công sức khi ngoài thời gian ban ngày đứng lớp, dạy học cho học sinh, tối về anh cũng cần phải dành rất nhiều công sức cho việc soạn bài, giáo trình học cho các cháu. 

Chính vì vậy, khi lịch trình làm việc dày cộng với khối lượng công việc rất nhiều và căng thẳng, anh Khải đã dần rơi vào giai đoạn bị stress, căng thẳng. Thời gian đầu tiên cuộc sống của anh không bị ảnh hưởng quá nhiều. Tuy nhiên sau đó, tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng và tồi tệ hơn. Những buổi đêm mất ngủ bắt đầu xuất hiện với tần suất ngày một thường xuyên. Ban đầu chỉ từ 2, 3 đêm/tuần rồi dần là mất ngủ hằng đêm. Có những ngày anh chỉ ngủ được từ 1-3 tiếng.

Cũng chính vì vậy mà cơ thể anh ngày càng suy nhược, đồng thời ảnh hưởng đến cả dạ dày và hệ tiêu hóa. Từ chứng mất ngủ, anh bắt đầu xuất hiện cả viêm đau dạ dày. Cùng một lúc 2 căn bệnh khiến anh Duy Khải tưởng như mình “sống dở, chết dở”.

Đỉnh điểm, khi tình trạng mất ngủ kéo dài triền miên cộng thêm những cơn đau dạ dày thường xuyên hành hạ, cuộc sống của anh Khải bị ảnh hưởng rất nhiều. Người luôn ở trạng thái mệt mỏi và bị đau thượng vị, trào ngược dữ dội khiến anh gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, giảm khả năng tập trung và hay lo âu.

Tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc – Giải pháp khi tưởng như bế tắc vì kiệt quệ, suy nhược

Khi nhận thấy tình trạng của mình không tốt, anh Khải đã phải tìm đến sự hỗ trợ của thuốc để có thể chấm dứt hiện tượng rối loạn giấc ngủ và viêm đau dạ dày. Lần đầu tiên đi thăm khám, anh lựa chọn một phòng khám tư nhân có tiếng tại Sài Gòn là Phòng chẩn trị Y khoa hòa hảo và điều trị bằng thuốc tây. Tuy nhiên chỉ sau vỏn vẹn 2 ngày mà các tác dụng phụ của thuốc đã khiến anh phải dừng ngay lập tức: Người cảm giác nôn nao, chóng mặt, mệt mỏi, đau tức bụng trào ngược gia tăng.

Chính vì vậy anh đã nhanh chóng tìm cho mình một giải pháp khác. Lần này anh quyết định chuyển hướng sang Đông y và bắt đầu một công cuộc tìm kiếm mới.

Khi tìm hiểu về YHCT, anh Khải được biết Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở rất uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn. Thực tế lúc đầu anh nghĩ mình sẽ điều trị bệnh mất ngủ trước, sau đó mới chuyển sang điều trị bệnh dạ dày. Tuy nhiên anh không ngờ bắt đầu từ bài thuốc chữa rối loạn giấc ngủ của Trung tâm, anh đã có duyên được biết đến Sơ can Bình vị tán – Phương thuốc đặc trị dạ dày do chính Trung tâm bào chế và được bác sĩ Mạnh Xuyên kê đơn.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Theo đó, anh Khải kể lại rằng khi mới đến Trung tâm, tình trạng viêm đau dạ dày của anh tương đối nặng. Anh gặp phải những triệu chứng điển hình của bệnh dạ dày như nóng rát thượng vị, phần bụng bị đau tức đồng thời bị nghẹn ở cổ họng.

Dựa theo mô tả triệu chứng và sau quá trình kiểm tra sức khỏe cho anh, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã kê đơn cho anh sử dụng Sơ can Bình vị tán với liều lượng uống 3 lần/ngày, mỗi lần cách nhau khoảng 6 tiếng. Tuân thủ đúng liệu trình này, sau quá trình sử dụng chỉ một thời gian rất ngắn, anh Khải đã thấy sức khỏe của mình tiến triển rất tích cực.

Cụ thể, sau 1 tháng điều trị bằng Sơ can Bình vị tán, anh Khải đã thấy bệnh của mình thay đổi như sau:

  • Triệu chứng giảm từ từ, dần dần chỉ sau 1 sau tháng, tình trạng đau rát thượng vị đã chấm dứt, không còn xuất hiện.
  • Đánh giá chung sau 1 tháng sử dụng, bệnh tình đã cải thiện được 50-60%

Đến nay, anh Khải tiếp tục duy trì liệu trình điều trị của mình theo chỉ định của bác sĩ để ổn định niêm mạc dạ dày, tái tạo và phục hồi chức năng cho cơ quan này. Dự đoán sau khoảng 3 tháng anh có thể chấm dứt liệu trình điều trị.

Trong buổi tái khám sau 1 tháng điều trị, bác sĩ Trần Mạnh Xuyên đã có cuộc chia sẻ ngắn với anh để anh có thể chia sẻ lại câu chuyện điều trị của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Xem chi tiết những chia sẻ của anh Huỳnh Duy Khải – Bệnh nhân Rối loạn giấc ngủ và Viêm đau dạ dày 

Phương thuốc YHCT Sơ can Bình vị tán giúp anh Duy Khải khỏi bệnh – Giải pháp đặc trị cho bệnh lý dạ dày

Theo như những chia sẻ của anh Khải, phương thuốc má bác sĩ Xuyên đã kê cho anh điều trị bệnh lý về dạ dày là Sơ can Bình vị tán. Trên thực tế, đây là phương thuốc đặc trị đã được Trung tâm bào chế và ứng dụng trong công tác điều trị bệnh lý về dạ dày cho người bệnh từ ngày thành lập đến nay là trong vòng 10 năm. Những thành công và hiệu quả của bài thuốc này không chỉ được anh Khải mà cả rất nhiều người bệnh kiểm chứng.

Cụ thể, ngay từ thời điểm kiểm nghiệm lâm sàng, bài thuốc đã mang lại thành công rực rỡ khi chữa khỏi cho bệnh nhân với hiệu quả vượt ngoài sự mong đợi. Gần 90% bệnh nhân dùng thuốc (trên tổng số 400 ca thử nghiệm) đã khỏi bệnh hoàn toàn trong vòng thời gian chỉ dưới 90 ngày.

Hiệu quả điều trị Sơ can Bìn vị tán thế hệ 1
Hiệu quả điều trị Sơ can Bìn vị tán

Ngoài anh Khải, rất nhiều người bệnh sau khi điều trị tại Trung tâm cũng đã có những phản hồi tích cực và cũng chia sẻ lại về trải nghiệm của mình, không tiếc những lời khen ngợi dành cho Sơ can Bình vị tán và Trung tâm.

Để đạt được những thành công như trên, Sơ can Bình vị tán đã phải hội tụ rất nhiều những yếu tố khác nhau, từ thành phần đến cách thức bào chế. Bài thuốc có được là một sự kết hợp hài hòa, toàn diện về mọi mặt. Cụ thể:

Về thành phần:

Bài thuốc được bào chế từ tổng hòa hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên rất an toàn, lành tính cho người sử dụng. Có thể đánh giá, Sơ can Bình vị tán không hề “kén người dùng” khi hầu hết mọi lứa tuổi, mọi thể trạng cơ địa đều có thể dùng bài thuốc này để điều trị dạ dày. Đối với trẻ em, thuốc được chỉ định sử dụng cho bệnh nhân từ 3 tuổi trở lên và cần theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Một số loại thảo dược được sử dụng trong Sơ can Bình vị tán
Một số loại thảo dược được sử dụng trong Sơ can Bình vị tán

Mặt khác, ngoài việc được bào chế từ các thảo dược quý hiếm, Sơ can Bình vị tán còn có nguồn dược liệu sạch khi được thu hái 100% từ vườn dược liệu đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc, đạt chuẩn GACP – WHO, hoàn toàn đảm bảo về mức độ vệ sinh, an toàn và chất lượng.

Về chế phẩm thuốc:

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang là một sản phẩm hiếm hoi được đi theo hướng “cải tiến trọn vẹn” khi vừa sở hữu đồng thời nhiều chế phẩm trong một bài thuốc, vừa có hướng bào chế khác biệt, hiện đại.

Chi tiết hơn, bài thuốc này được chia ra làm 3 chế phẩm riêng biệt, trong đó mỗi chế phẩm sẽ chủ trị một thể bệnh dạ dày riêng. Tuy nhiên, các chế phẩm này có thể dùng độc lập hoặc kết hợp với nhau tùy theo tình trạng của người bệnh.

Thành phần thành phần trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần thành phần trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Nhắc đến phương thức bào chế, Sơ can Bình vị tán là một phương thuốc vừa YHCT, vừa hiện đại khi thành phần là 100% thảo dược nhưng ngoài sản phẩm là thuốc sắc theo hình thức truyền thống, người bệnh có thể lựa chọn thuốc dạng viên hoàn hoặc cao mềm, chỉ cần hòa uống hoặc dạng viên với nước như thuốc tân dược bình thường, tiện dụng và linh hoạt.

Đến nay, sau những thành công nhất định đã đạt được của Sơ can Bình vị tán, Thuốc dân tộc và chất lượng điều trị bệnh dạ dày của Trung tâm cũng đã có nhiều lần được khen ngợi, nhắc tên trong các chương trình truyền hình uy tín về sức khỏe. Điển hình nhất có thể kể đến chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 với chuyên đề Điều trị viêm đau dạ dày mãn tính.

Hiện nay, bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán đang được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, ở tất cả các cơ sở trên toàn hệ thống. Để thăm khám và đặt mua thuốc, người bệnh có thể trực tiếp đến Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline/fanpage. Nhân viên Trung tâm sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho người bệnh và hỗ trợ giao thuốc về tận nhà trong cả trường hợp người bệnh ở xa.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.