Chữa khỏi trào ngược dạ dày tại Thuốc dân tộc, bệnh nhân chia sẻ lý do 90% người trẻ tuổi mắc phải

5/5 - (15 bình chọn)

Vốn sức khỏe đang bình thường, 2 năm trở lại đây, anh Nguyễn Năng Lượng bị căn bệnh trào ngược dạ dày làm phiền, gây nhiều trở ngại trong cuộc sống và suy giảm sức khỏe nhanh chóng. Sau một hành trình điều trị “dài đằng đẵng” ở nhiều nơi, cuối cùng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã chữa khỏi trào ngược dạ dày cho anh. Nhìn lại những lúc còn khỏe mạnh, anh Lượng nhận ra rằng những thói quen tưởng như quen thuộc lại chính là nguồn cơn của bệnh tật.

Phát hiện mình bị bệnh và bắt đầu hành trình chữa chạy ngược xuôi nhưng không thành công

Anh Nguyễn Năng Lượng, hiện đang thường trú tại Thái Bình, là bệnh nhân chữa trào ngược dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Anh phát hiện mình bị dạ dày vào khoảng năm 2019 và từ lúc đó cho đến nay, anh đã phải chạy vạy ngược xuôi, khám chữa tại nhiều nơi nhưng không thành công.

Anh Nguyễn Năng Lượng, Thái Bình - Trào ngược dạ dày
Anh Nguyễn Năng Lượng, Thái Bình – Trào ngược dạ dày

8/2019: Những dấu hiệu đầu tiên của bệnh gây cản trở cuộc sống 

Chia sẻ với phóng viên Trung tâm Thuốc dân tộc, anh Lượng kể lại rằng vào tháng 8/2019, anh bắt đầu thấy cơ thể có những biểu hiện mệt mỏi, khó chịu. Nhưng có lẽ không phải đến lúc đấy các triệu chứng bệnh mới xuất hiện, mà có lẽ là từ lâu hơn từ nhiều tháng trước. Thế nhưng vì lần này các triệu chứng và những khó chịu đến thường xuyên hơn mới khiến anh lưu tâm đến sức khỏe của mình, 

Anh kể lại chi tiết: “Ở thời điểm đấy thì mình thấy cái dạ dày nó hơi tức, kèm theo đó làm cảm giác rất khó tiêu. Thời điểm đó thì mình ăn uống cũng không phải là nhiều, nhưng mỗi lần ăn xong thì bụng cứ bị đầy lên, bị chướng, không có cảm giác đói. Cũng vì thế mà thường xuyên mình cảm thấy ăn không ngon miệng, không còn cảm giác thèm ăn nữa mà lúc nào người cũng rất nặng nề. 

Chướng bụng, đầy hơi, ăn không ngon miệng là những biểu hiện điển hình của bệnh dạ dày mà anh Lượng đã gặp phải
Chướng bụng, đầy hơi, ăn không ngon miệng là những biểu hiện điển hình của bệnh dạ dày mà anh Lượng đã gặp phải

Sau khi cảm thấy những không ổn trong cơ thể như vậy thì mình quyết định đi khám. Đến bệnh viện bác sĩ mới kiểm tra rồi nội soi thì được biết là mình bị viêm hang vị dạ dày, ngoài ra thì còn có một vài vết trợt nhẹ. Nhưng lúc đó cũng chưa phải bị trào ngược đâu”.

Nhận biết được căn bệnh dạ dày có thể ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bản thân, anh Lượng đã không chần chừ và từ đó bắt đầu hành trình “chạy chữa khắp nơi” của mình.

Suốt 2 năm điều trị nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh, anh Lượng chia sẻ “vì thói quen tuổi trẻ” mà bây giờ mới khổ sở vì bệnh thế này.

Vốn là một người có kiến thức về bệnh dạ dày cũng như đã dành ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về căn bệnh này và những địa chỉ khám chữa uy tín, anh Lượng đã không mất thời gian để tìm ra cơ sở điều trị bệnh cho mình. Với anh, có phải đi xa hay tốn kém chút cũng không sao, nhưng quan trọng là bệnh phải khỏi, sức khỏe phải được phục hồi.

Cũng chính vì lý do đó mà địa chỉ đầu tiên anh tìm đến và lựa chọn chính là Bệnh viện Thu Cúc. Dù biết rằng dạ dày là một căn bệnh không dễ điều trị, nhưng với tình trạng bệnh không quá nặng như anh, anh tin rằng bản thân sẽ được phục hồi sớm và thoát khỏi căn bệnh này.

Anh đã nghiêm túc duy trì theo đơn thuốc được bác sĩ ở bệnh viện kê về uống hàng tháng, nhưng sau một thời gian dài điều trị không thấy ăn thua. Vì thế anh đã chuyển qua phòng khám của Bác sĩ Long ở Đào Duy Anh để khám và điều trị một lần nữa.

Tại đây, bác sĩ đã tiến hành nội soi lại và nhận thấy tình hình bệnh của anh đã trở nên nặng hơn khi bệnh đã diễn tiến sang trào ngược và ở thanh quản cũng bị viêm loét nhẹ. Để điều trị tình trạng này, bác sĩ Long đã kê cho anh rất nhiều loại thuốc khác nhau, từ thuốc ức chế axit, ức chế bơm proton đến nhiều loại thuốc khác nữa.

Một lần nữa, dù đã điều trị tích cực trong vòng tận 5 tháng trời nhưng bệnh của anh Lượng không hề có dấu hiệu thuyên giảm. 

Lúc này, anh Lượng mới suy nghĩ lại về nguyên nhân gây ra căn bệnh trào ngược dạ dày của mình. Chỉ từ những thói quen quen thuộc mà hầu như người trẻ tuổi nào cũng có, anh đã phải chịu hậu quả là bệnh tật như thế này: “Thực ra mình cũng biết bệnh dạ dày này nhiều người bị, do cách ăn uống của mình. Do ăn đồ chua, đồ muối, đồ cứng, rồi lại rượu bia nhiều. Bây giờ lại cả đồ ăn nhanh, dầu mỡ nữa. Nhưng do trẻ tuổi mình không để ý nên bị vậy, đến giờ thì phải chịu thôi.”

Ăn uống không lành mạnh, tiêu thụ nhiều rượu bia làm gia tăng nguy cơ bị trào ngược dạ dày
Ăn uống không lành mạnh, tiêu thụ nhiều rượu bia làm gia tăng nguy cơ bị trào ngược dạ dày

Được giới thiệu biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán – Hết hẳn trào ngược chỉ sau hơn 3 tháng

Tình cờ là ở thời điểm đó, khi điều trị rất lâu tại các phòng khám tư nhân, các bác sĩ ở đó đã rất cởi mở và chia sẻ cho anh. Sau khi thấy các loại thuốc Tây y điều trị cho anh suốt một thời gian dài nhưng không mang lại kết quả khả quan, bác sĩ điều trị trực tiếp cho anh tại bệnh viện Việt Hương đã tư vấn anh có thể tìm hiểu và chuyển qua sử dụng Đông y.

Theo đó, bác sĩ đã giới thiệu anh sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc vì bác sĩ đánh giá “Thuốc này hiệu quả, lại chữa được cho người bệnh ở mức độ mãn tính.”

Đến Trung tâm Thuốc dân tộc: Bác sĩ Lê Hữu Tuấn thăm khám và thiết kế liệu trình điều trị chỉ trong vòng 3 tháng

Theo lời giới thiệu, anh Lượng đã đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám chữa bệnh trào ngược dạ dày của mình. Anh kể lại rằng, lần đầu đến Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là người đã thăm khám trực tiếp cho anh. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Bác sĩ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Sau khi xem kết quả nội soi và tiến hành tứ chẩn, bác sĩ Tuấn đã thiết kế cho anh liệu trình điều trị 3 tháng sử dụng kết hợp 2 phương pháp:

 • Uống thuốc YHCT Sơ can Bình vị tán theo đơn bác sĩ kê
 • Tiến hành cấy chỉ tăng cường hiệu quả  và rút ngắn thời gian điều trị

Dù chưa có thời gian điều trị ở đây lần nào nhưng ấn tượng của anh Lượng về bác sĩ Lê Hữu Tuấn và Trung tâm rất tốt. Anh nói rằng bác sĩ không chỉ nói về thuốc hay các phương pháp điều trị mà bác sĩ còn tư vấn anh rất kỹ cần ăn uống, kiêng khem như thế nào, sinh hoạt ra sao để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hơn 1 tháng điều trị, bệnh thuyên giảm hơn 80% và khỏi hẳn sau liệu trình 3 tháng

Ngay sau khi được bác sĩ Tuấn kê đơn và thiết kế liệu trình, anh Lượng đã mua ngay thuốc Sơ can Bình vị tán về để sử dụng, đồng thời hàng tuần anh cũng “khăn gói quả mướp” từ Thái Bình lên Trung tâm để tiến hành cấy chỉ.

Sở dĩ, anh có thể có động lực để duy trì quá trình điều trị như vậy vì liệu trình này đã thật sự hiệu quả và giúp cho dạ dày của anh được cải thiện, đồng thời sức khỏe được thay đổi. Theo đó, anh chia sẻ lại: “Khi mà mình uống thuốc và cấy chỉ ấy, sau 1 tháng mình cũng đi nội soi kiểm tra lại tai mũi họng để xem cái dịch ở họng, amidan thế nào. Khi mà nội soi thì thấy mức dịch giảm hẳn đi và đúng là thấy người mình nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Bệnh có lẽ phải giảm đến 80 – 90%”.

Kết thúc liệu trình 3 tháng, anh Lượng cho biết mình đã khỏi bệnh trào ngược dạ dày hoàn toàn. Cơ thể anh đã khỏe mạnh hơn nhiều và cảm thấy ăn uống ngon miệng hơn, ngủ cũng ngon giấc hơn.

Anh Lượng cũng rất khen ngợi chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất ở Trung tâm. Ngoài bệnh dạ dày, anh còn có tiền sử ghép thận trong 10 năm nên đối với anh, môi trường điều trị sạch sẽ, vệ sinh là yếu tố tiên quyết. Khi điều trị ở Trung tâm Thuốc dân tộc, anh thấy được điều đó nên rất an tâm.

Ngoài điều trị cho bản thân, vì thấy bài thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với liệu trình cấy chỉ rất hiệu quả nên anh Lượng đã đưa cả bố đến Trung tâm để chữa bệnh. Bố anh cũng bị trào ngược dạ dày nhưng đã suốt 10 năm. Đến nay, kết quả điều trị của bác rất tích cực.

Xem video Chia sẻ của anh Nguyễn Năng Lượng sau 1 tháng điều trị tại Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày của Thuốc dân tộc là giải pháp cho hàng ngàn người bệnh

Bài thuốc được bác sĩ Lê Hữu Tuấn kê đơn điều trị trào ngược dạ dày cho anh Nguyễn Năng Lượng là bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Bài thuốc đã được ứng dụng điều trị cho người bệnh dạ dày trong vòng hơn 1 thập kỉ và có kết quả rất tích cực. Hàng năm, Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tiến hành khảo sát, thống kê hiệu quả điều trị và kết quả khảo sát mới nhất cho thấy gần 90% người bệnh được chữa khỏi chỉ sau 3 tháng.

Hiệu quả ứng dụng Sơ can Bình vị tán
Hiệu quả ứng dụng Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán có hiệu quả cao như vậy vì sở hữu rất nhiều những đặc tính nổi trội, ưu việt:

 • Về thành phần: Thành phần thuốc từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn lành tính, hiệu quả cao mà không gây tác dụng phụ. Hơn 30 vị thuốc với dược lực mạnh mẽ được quy tụ trong bài thuốc với tỷ lệ “7 phần chữa – 3 phần bổ”.
Các thành phần biệt dược Sơ can Bình vị tán
Các thành phần biệt dược Sơ can Bình vị tán
 • Các chế phẩm và công dụng: Được bào chế thành nhiều chế phẩm nhỏ mang đến cơ chế điều trị toàn diện, từ trong ra ngoài: giải quyết triệt để triệu chứng bệnh – loại bỏ vi khuẩn, nhổ bỏ gốc rễ nguyên nhân gây bệnh – Tái tạo và phục hồi chức năng dạ dày, tăng cường đề kháng.
Công dụng từng chế phẩm của Sơ can Bình vị tán
Công dụng từng chế phẩm của Sơ can Bình vị tán
 • Thời gian điều trị: Người bệnh sẽ được chữa khỏi trong vòng từ 1-3tháng với lộ trình điều trị ngắn gọn, dứt điểm, ngăn ngừa khả năng bệnh tái phát trở lại.
Lộ trình điều trị ngắn gọn bằng Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị ngắn gọn bằng Sơ can Bình vị tán

Với những thành công này, Sơ can Bình vị tán còn được báo chí nhiều lần nhắc đến, thậm chí còn từng được giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt VTV2 của đài Truyền hình Việt Nam.

Xem chi tiết: Vì sức khỏe người Việt VTV2 giới thiệu Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày mãn tính

Nếu người bệnh đang bị các triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày hành hạ gây cản trở cuộc sống, liên hệ ngay Trung tâm Thuốc dân tộc để được các bác sĩ, chuyên gia YHCT tư vấn và thiết kế phác đồ điều trị hiệu quả nhất. Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 cho người bệnh và hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà cho những người bệnh ở xa.

LIÊN HỆ NGAY CHUYÊN GIA YHCT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY

Xem thêm:

Bình luận

 1. Tồ says: Trả lời

  Em dùng bài thuốc sơ can bình vị tán được 5 ngày, bắt đầu vào giai đoạn công thuốc mọi người ạ, khó chịu hơn nhiều mà vì bác sĩ cũng đã nói trước, động viên các kiểu rồi nên em cũng sẽ kiên trì dùng cho đủ liệu trình để khỏi bệnh như bạn em nó từng dùng nó nói

 2. Khánh Trường says: Trả lời

  Căn bệnh trào ngược dạ dày này đeo bám mình thời gian cũng lâu rồi, chắc cũng 3 năm nay rồi. Mình cũng dùng nhiều thuốc nhưng mà không thấy có tác dụng gì mấy. Giờ nên đặt hy vọng vào sơ can bình vị tán hay là tìm cách nào hay hơn

  1. Đoàn Văn Minh says: Trả lời

   Bài thuốc sơ can bình vị tán này thì tôi cũng nghe nhiều rồi, nhiều nơi họ chia sẻ nhưng mà cũng phân vân lắm, chả biết tin tưởng được không do cũng có người nói là dùng thuốc đông y không có hiệu quả cao?

  2. Thu An says: Trả lời

   Đông y hiệu quả thế nào thì còn tùy thuộc vào loại thuốc, cách bác sĩ phối thuốc nữa, không phải đông y nào cũng như nhau đâu. Trước mình cũng có quan niệm thuốc đông y là không tốt không chữa được bệnh đó, nhưng mà khi dùng bài thuốc này thì thay đổi hoàn toàn suy nghĩ luôn. 2 tháng sử dụng thôi thì hết trào ngược, cơ thể khỏe mạnh ra hẳn. Cứ thử dùng đi rồi biết

  3. Trần Trần Châu says: Trả lời

   Tôi đây bị trào ngược dạ dày thực quản cũng 5 năm trời rồi đây, may sao được bà chị đồng nghiệp chỉ cho sơ can bình vị tán, bị nặng nên phải dùng 3 tháng, sau đó thì triệu chứng đỡ gần như hoàn toàn luôn, cảm giác nóng rát vùng thượng vị không còn, mỗi lần ăn xong cũng không bị ợ chua như trước, vị giác trở nên tốt hơn, ăn ngon miệng hơn.

 3. Xuân Kiều Thị says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán này uống có khỏi tận gốc không hay lại bị tái phát rồi cứ dăm ba tháng lại phải đi lấy thuốc rồi cứ thế uống cả đời vậy các bác???

  1. Tịnh says: Trả lời

   Dùng 2-3 tháng nếu thấy ổn là ngưng nhé, vì bài thuốc này nó sẽ tác động sâu vào gốc rễ bệnh rồi khôi phục niêm mạc dạ dày các kiểu luôn thành thử tỷ lệ tái phát thấp lắm. Như nhà tớ bố vợ khỏi 3 năm nay rồi giờ ăn uống phà phà, tất nhiên cũng cần biết kiêng khem chứ cứ rượu bia, đồ chua, cay tấp vào thì dạ dày nào chịu nổi

 4. Đinh Thị Hoài Thương says: Trả lời

  Cả nhà ơi, thấy sơ can bình vị tán này có tốt bằng lá chè dây ko mọi người? Dạo gần đây thấy mấy ông bà bị dạ dày ới nhau cái chè dây lắm, thấy fb quảng cáo rầm rộ bảo chữa dạ dày đỉnh

  1. says: Trả lời

   Em từng dùng chè dây này rồi nhưng mà hình như nó chỉ có tác dụng nếu bị dạ dày nhẹ lắm thôi hay sao ấy chứ như em bị vài lần tái đi lại rồi thì uống không thấy đỡ. Giờ em dùng sơ can bình vị tán, e uống thuốc hơn 2 tháng thấy hết triệu chứng rồi á

  2. Ngọc Dung says: Trả lời

   Ngay từ câu hỏi đã so sánh khập khiễng rồi, lá chè dây có mỗi nó, sơ can bình vị tán thì tận mấy chục vị dược liệu cơ, mỗi loại 1 ít nó phải hơn 1 loại chứ. Mà chưa kể tớ dùng chè dây thấy đắng, khó uống chứ sơ can bình vị tán dạng viên hoàn uống dễ hơn. Quan trọng là mình dùng thấy hiệu quả nha, mới có 10 ngày mà cũng đỡ tần suất ợ hơi với buồn nôn rồi

 5. Phan Thị Cẩm Nhung says: Trả lời

  Các cao nhân đã tìm hiểu về trung tâm thuốc dân tộc rồi thì cho mình hỏi xíu là chữa bệnh bên này có lâu không và có uy tín không. Dùng nhiều loại thuốc rồi không khỏi được bệnh nên giờ hơi mất niềm tin mà thấy họ hay chia sẻ về sơ can bình vị tán quá cũng tò mò

  1. Tú Trinh says: Trả lời

   Chữa bệnh thì tầm 2-3 tháng nha, tùy vào mức độ bệnh và cơ địa đáp ứng thuốc nhanh hay chậm. Còn độ uy tín trung tâm thì bác cứ tự lên search gg đi nó ra bao nhiêu là bài mà đọc, có cả phóng sự của vtv nữa ấy, vậy là thấy đủ uy tín chưa ạ

  2. Lê Thị Liên says: Trả lời

   Em từng chữa viêm da bên đây rồi, hiệu quả lắm, bài thuốc bên đây ngoài trị triệu chứng còn bồi bổ nên người khỏe hẳn ra mà còn ổn bệnh lâu dài nữa. Dạo giờ ăn uống thất thường quá cái dạ dày bắt đầu réo gọi rồi. Cũng đặt lịch cuối tuần qua bên trung tâm khám đây, giờ có bệnh gì bên đây chữa được là sẽ qua, dùng đông y ok hơn

  3. Hường says: Trả lời

   Chi phí khám chữa bệnh bên này có mắc không ạ? Do cháu đang là sinh viên xa nhà nên kinh tế hơi hạn hẹp

  4. Sóc Con says: Trả lời

   Khám thì auto 200k chưa kể các xét nghiệm thì phải trả thêm, xét nghiệm thì làm bên ngoài nha chứ ở đây đông y họ không làm. Còn tiền thuốc thì cũng tùy bệnh và người bệnh nữa nma nói chung cũng chưa đến chục củ cho mấy tháng điều trị đâu. Nếu mà mua đủ liệu trình hoặc có hoàn cảnh khó khăn trình bày ra bác sĩ xem xét ok còn được giảm cũng kha khá nữa đấy. Thấy bên này cũng có tâm lắm

 6. Nguyễn Văn Minh says: Trả lời

  Vợ mình sinh con được 4 tháng, bầu bì thì nghén, sinh xong thì giờ đau dạ dày nên lại chả ăn uống được gì. Hai vợ chồng vừa đưa nhau đến viện thì bác sĩ kê cho đơn thuốc mà có cả kháng sinh nữa nên vợ mình nhất quyết không uống, giờ phải làm sao đây

  1. Liên Linh says: Trả lời

   Ko dùng kháng sinh là sáng suốt rồi đấy chứ dùng ảnh hưởng đến sữa mẹ rồi bé bú vào có chuyện gì nữa thì sao. Theo em anh cứ đưa chị đến trung tâm thuốc dân tộc, nghe bác sĩ tư vấn về sơ can bình vị tán đi, bài thuốc này đông y, từ thảo dược thôi nên em nghĩ mẹ bỉm sữa dùng sẽ ổn ấy

  2. Nguyễn Ngọc Cherry says: Trả lời

   Review cho bạn bác sĩ Tuyết Lan bên thuốc dân tộc nhé, mình hồi sinh bé Bơ cũng được bác khám và kê sơ can bình vị tán đấy, bác chuyên môn cao mà tận tâm với bệnh nhân lắm ấy. Mình dùng liệu trình bác cho trong vòng 2 tháng thì dứt điểm mọi triệu chứng. Từ đó mình ăn uống ngon miệng hơn hẳn luôn mà trộm vía sữa mẹ vẫn về đều đều

  3. Xù Thương says: Trả lời

   Bác sĩ Lan thì nổi tiếng rồi, còn được vtv mời tham gia chương trình tư vấn sức khỏe, bác còn là người chữa dạ dày cho nghệ sĩ Trần Nhượng nữa mà. Được cái bác khám cẩn thận, tỉ mỉ và dặn dò rất kỹ, tớ dùng sơ can bình vị tán có hơn 2 tháng là bụng dạ ổn định rồi, giờ con gần đầy năm rồi mà vẫn không thấy bệnh quay lại đây, may quá ấy. Tới cứ bảo còn cho con bú bác sẽ gia giảm thuốc cho hợp

  4. Thanh Niên says: Trả lời

   Đặt lịch khám ntn vậy em. Anh muốn đặt lịch cho vợ anh thì đặt thay được ko, mình rảnh rỗi hơn thôi thì làm dùm được cái gì đó thì làm thay vợ

  5. Ngọc Hân says: Trả lời

   Chỗ trung tâm này phải nói là siêu đông bệnh nhân luôn, đợt nhà tớ muốn khám phải đặt lịch trước mới được ấy chứ không chắc đợi dài cổ. Anh cứ gọi số 0983.845.445 đọc thông tin của vợ anh rồi hẹn ngày giờ, bác sĩ muốn khám thế nào. Xong chị nhà tới ngày đó cứ đọc đúng thông tin đã đăng ký là vào khám luôn

 7. Huyền Trang says: Trả lời

  Sao tôi nghe nhiều bác sĩ bảo là đừng có mua thuốc nam linh tinh trên mạng, còn bảo tôi đọc thời sự đi có nhiều vụ thuốc đông y bị bóc phốt này nọ các kiểu nữa. Vậy sơ can bình vị tán có tin được không?

  1. Lê Thị Mộng Nhi says: Trả lời

   Bác sĩ người ta nói là đừng mua thuốc linh tinh là ý đang nói mấy cái chỗ mà quảng cáo thuốc gia truyền mà khoác áo blu giả làm bác sĩ, phòng khám thì là phòng khám ma, bán thuốc tào lao uống vào ngộ độc, sưng mặt, suy thận các kiểu. Mấy cái đấy thì nên tránh đúng rồi. Chứ sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc mà. Chỗ này thì có địa chỉ được cấp phép hoạt động rõ ràng, bác sĩ bên này cũng có tiếng trong y học cổ truyền, từng làm ở mấy bệnh viện lớn xong về đây. Bài thuốc này họ dùng dược liệu sạch, công thức nghiên cứu bài bản hẳn hoi chứ phải tạp nham đâu. Em chữa trào ngược bên này rồi, phải dành lời khen cho cả bác sĩ và thuốc ạ. Bác sĩ rất có tâm luôn, theo dõi bệnh sát sao, cho thuốc thì mát tay nữa. Em dùng sơ can bình vị tán 3 loại thuốc trong vòng 2,5 tháng thì dứt mọi triệu chứng, ăn uống ngon miệng lại còn hấp thụ hơn trước

  2. Cáo says: Trả lời

   Nhiều người ham hố nghe quảng cáo chữa đông y vài hôm khỏi thế này thế nọ cái không nghiên cứu kỹ mua lại tiền mất tật mang. Chứ đông y chuẩn như sơ can bình vị tán thì phải dùng liệu trình đàng hoàng tầm 2-3 tháng mới khỏi được. Đoạn đầu thấy thời gian dài cũng ngán mà được bác sĩ động viên mới dùng. Trộm vía đáp ứng tốt nên chưa đầy 3 tháng đã hết trào ngược, ăn ngủ tốt hơn

  3. Lê Thị Đào Sương says: Trả lời

   Ui 3 tháng dùng đông y kể ra cũng đâu phải quá dài đâu, chỉ cần làm sao cho mình hết cái cảnh đau dạ dày này đi thôi chứ nhiều khi ăn đồ cứng tí thôi mà bụng cũng khó chịu rồi ấy lại còn ợ lên cái mùi khó chịu cực kỳ luôn. Hy vọng bài thuốc này hợp mình chứ dùng nhiều loại chả ra sao cả

  4. Thomas says: Trả lời

   Sơ can bình vị tán là được cá nhân hóa từng người bệnh, nghĩa là tùy theo mức độ nặng nhẹ mà bài thuốc sẽ được gia giảm sao cho phù hợp, thế nên ai cũng sẽ có bài thuốc riêng phù hợp nhất với cơ địa bạn ạ. Đằng ấy nên lấy thuốc dùng thử đi coi thế nào, tớ vừa gọi số 0983.845.445 đặt thuốc, bác sĩ hẹn 3 hôm nữa là có này

 8. T R A N G says: Trả lời

  Sơ can bình vị tán này tốt thật đấy mọi người à. Mình có người quen sử dụng và hết trào ngược rồi nên mình cũng thử đến khám rồi lấy thuốc xem sao. Bác sĩ khám kỹ, phân tích rồi sau lên phác đồ điều trị hay phết. Dùng tầm chục ngàylà thấy bụng dạ nhẹ và đỡ cồn cào hơn, dùng tiếp tục đến qua 2 tháng là không còn thấy đau bụng hay ợ hơi gì nữa ấy

  1. Lê Thị Quý says: Trả lời

   Nghe nói thuốc này tốt cho người mới bị thôi chứ trào ngược lâu năm mạn tính rồi thì ít tác dụng phải không bạn. Mình bị lâu rồi, đau thì cũng không nhiều nhưng ợ hơi ợ nóng thì nhiều, giờ hôi cả miệng nữa, chán lắm

  2. Nguyễn Ngọc Bảo Châu says: Trả lời

   Ai nói vậy. Bài thuốc này chữa cấp tính mạn tính gì đều được hết. Nguyên tắc chữa bệnh sẽ như nhau chỉ khác nhau ở thời gian dùng và liều lượng dùng tùy theo bệnh thôi. Dùng bài thuốc này ngoài se lành niêm mạc còn giảm tiết dịch vị để tránh cho việc dịch vị bị đẩy lên là giúp đỡ ợ đỡ hôi đấy. Cạnh nhà mình có bé 15 tuổi dùng chữa trào ngược ok lắm

  3. Trân says: Trả lời

   Ủa bên đây còn có cả bốc thuốc cho cả trẻ em à. Tưởng đâu đông y chỉ dùng cho người lớn thôi chứ, Vậy là 14 – 15 tuổi dùng được nhỉ

  4. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Dùng bình thường bạn à. Thuốc bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên so với các thuốc khác thì càng an toàn. Thêm bài thuốc này là dạng cao nên là dễ uống hơn cho bọn trẻ con so với thuốc đun sắc mà phụ huynh cũng đỡ mệt vì phải sắc nữa. Bé nhà mình dùng hợp tác lắm, 3 tuần là đã đỡ đau với đỡ ợ hơi rồi. Để yên tâm hơn thì cứ liên hệ với bác sĩ tư vấn cho nhé, số này nha 0983845445

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *