Anh Nguyễn Văn Phán 2 lần khỏi khỏi VIÊM XUNG HUYẾT DẠ DÀY nhờ Sơ can Bình vị tán 

5/5 - (11 bình chọn)

Anh Nguyễn Văn Phán – Bắc Ninh điều trị dạ dày từ năm 2019, từ đó đến nay bệnh ổn định. Tuy nhiên chế độ ăn uống không khoa học, sử dụng nhiều đồ ăn cay dẫn đến bệnh tái phát. Nhận thấy hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán sử dụng trước đó, anh Phán tin tưởng lựa chọn điều trị tại Thuốc dân tộc khi bệnh dạ dày tái phát lần 2. 

2 lần điều trị thành công viêm dạ dày xung huyết nhờ Sơ can Bình vị tán

Theo Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, khoa khám bệnh BV YHCT Trung Ương cho biết: 

“Bệnh dạ dày là căn bệnh phổ biến đường tiêu hóa, theo thống kê có khoảng 70% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh. Tình trạng bệnh kéo dài gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm thủng dạ dày, xuất huyết, ung thư dạ dày. 

Hơn nữa bệnh dễ tái phát nếu như bệnh nhân không điều trị dứt điểm, thói quen ăn uống không khoa học. Do đó khi nhận biết dấu hiệu, bệnh nhân cần đi thăm khám và điều trị sớm.”

Anh Nguyễn Văn Phán – Bắc Ninh nhiều năm chịu nỗi ám ảnh với căn bệnh dạ dày, căn bệnh khiến anh ăn không ngon, ngủ không yên. Không chỉ thế, sau khi điều trị thành công,  do chế độ ăn uống không khoa học, căn bệnh dạ dày đã tái phát sau 1 năm. Nhận biết sớm dấu hiệu bệnh, cùng phương pháp điều trị đúng, anh Phán thành công điều trị bệnh trong lần thứ 2 chỉ sau 7 ngày. Vậy đâu là phương pháp anh Phán đã tin tưởng lựa chọn điều trị? 

Cuối năm 2019, chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán khi tây y phải bó tay

Cũng giống như nhiều bệnh nhân dạ dày khác, anh Phán luôn chịu nỗi đau bệnh dạ dày nhiều năm liền. Căn bệnh khiến anh ăn không ngon ngủ không yên, chia sẻ về tình trạng bệnh trong lần điều trị đầu tiên anh cho biết:

“Năm 2019 tôi được bác sĩ chẩn đoán viêm loét dạ dày có dấu hiệu xung huyết, mức độ nghiêm trọng gần như phải cấp cứu. Ai bị bệnh dạ dày thì biết rồi đấy, căn bệnh ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi thường xuyên bị ợ hơi, đầy bụng, chậm tiêu, đau tức ngực hay cơn đau vùng thượng vị kéo dài. Nhất là khi đói, triệu chứng này nghiêm trọng hơn, nhiều lúc cơn đau đến bất chợt tôi phải dùng thuốc giảm đau giúp bệnh thuyên giảm. Thậm chí, khi ăn luôn có cảm giác nhanh no, cảm giác khó thở đầy bụng.”

Khi được chẩn đoán tình trạng bệnh, anh Nguyễn Văn Phán tìm đến điều trị nhiều nơi tuy nhiên bệnh tình không thuyên giảm và thậm chí có xu hướng nghiêm trọng hơn: 

“Sau khi được chẩn đoán về tình trạng bệnh dạ dày, tôi sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Thời gian ấy phải nói là kinh hoàng, số thuốc tôi uống phải tính “khổng lồ”, uống thuốc xong miệng bị khô cảm giác đầy bụng, ăn không buồn ăn, cơ thể thường xuyên mệt mỏi. Tôi uống thuốc hết 15 ngày theo chỉ định, nhưng triệu chứng chỉ giảm chút rồi lại chứng nào tật ấy thậm chí sau khoảng tuần thì cơn đau cùng triệu chứng lại tiếp diễn và có xu hướng nghiêm trọng hơn”. 

Anh Nguyễn Văn Phán chia sẻ về tình trạng bệnh dạ dày của mình
Anh Nguyễn Văn Phán chia sẻ về tình trạng bệnh dạ dày của mình

Nhận thấy không điều trị bằng tây y không thuyên giảm, anh Nguyễn Văn Phán quyết định điều trị bằng Đông y để chấm dứt căn bệnh dạ dày lâu năm của mình. Trong quá trình tìm kiếm phương pháp chấm dứt bệnh dạ dày bằng YHCT, anh Nguyễn Văn Phán biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Chia sẻ về lý do lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc anh cho biết: 

“Tình trạng bệnh viêm xung huyết dạ dày càng nặng, điều trị bằng tây y không thuyên giảm, tôi quyết định chuyển sang điều trị bằng bài thuốc Nam, sử dụng thảo dược tự nhiên. 

Trong quá  trình tìm hiểu, tôi được biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc giúp cho nhiều bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày, thậm chí có nhiều trường hợp người bệnh từng điều trị nhiều nơi, nhiều phương pháp nhưng không khỏi như chú Nguyễn Bá Thành bệnh dạ dày 20 năm, cô Minh Hiền,… Hay trên mạng xã hội nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng đã để lại phản hồi tích cực. 

Nhiều bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Nhiều bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc được nhiều mẹ bỉm sữa đánh giá cao
Sơ can Bình vị tán được nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực

Bài thuốc cũng được nhiều trang báo uy tín nhắc đến như báo Tiền Phong, báo Đời sống Pháp Luật,… giới thiệu ưu điểm bài thuốc dưới sự phân tích của chuyên gia, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh. 

Một trong những chương trình về sức khỏe uy tín của đài truyền hình Việt Nam “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 cũng đã giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong chuyên mục chữa bệnh dạ dày bằng Đông y. 

Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Nhiều bệnh nhân khỏi bệnh và Trung tâm là địa chỉ uy tín điều trị bằng YHCT nên tôi quyết định đến đây khám và điều trị. Quả thực là rất may mắn, tôi đã chấm dứt viêm loét dạ dày có xung huyết tình trạng trạng bệnh gần như cấp cứu chỉ với Sơ can Bình vị tán sau 2 tháng. 

Ban đầu thuốc không mang đến hiệu quả nhanh chóng như sử dụng thuốc tây. Nhưng trước đó bác sĩ có dặn điều trị bằng Đông y là trị từ sâu bên trong, ngăn ngừa tái phát nên thời gian điều trị lâu. Tôi tiếp tục sử dụng, khoảng 7 ngày cơn đau, nóng rát hay ợ hơi, đầy bụng bắt đầu thuyên giảm. Tôi không còn bị cảm giác đầy bụng, nhanh no mỗi khi ăn. 

Sau 1 tháng thì bệnh thuyên giảm trên 70%, tiếp tục sử dụng thuốc theo chỉ định bệnh tình khỏi hoàn toàn”. 

Video chia sẻ của anh Nguyễn Văn Phán sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tháng 8/2020 bệnh tái phát do chế độ ăn uống không khoa học, tin tưởng lựa chọn Sơ can Bình vị tán anh Phán chấm dứt bệnh dạ dày chỉ sau 7  ngày

Nhờ Sơ can Bình vị tán, bệnh tình viêm xung huyết dạ dày của anh Phán điều trị khỏi, tuy nhiên đến tháng 8/2020 do chế độ ăn uống không khoa học, anh thường xuyên sử dụng đồ ăn cay nóng, rượu bia khiến bệnh dạ dày tái phát. 

Sau thành công điều trị lần 1 tại Trung tâm nên anh Phán tiếp tục tin tưởng sử dụng Sơ can Bình vị tán chấm dứt bệnh dạ dày của mình.  

“Khi xuất hiện cơn đau cùng triệu chứng ợ hơi, ợ chua đầy bụng đi kèm, tôi đã đến ngay Trung tâm để được điều trị. Hiệu quả điều trị thật sự là ngoài mong đợi, chỉ sau 7 ngày sử dụng thuốc bệnh tình đã thuyên giảm nhanh chóng”

Sau 2 lần điều trị thành công bệnh dạ dày tại Trung tâm, anh Phán không chỉ hài lòng về hiệu quả điều trị còn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây: 

“Bác sĩ tại Trung tâm không chỉ giỏi chuyên môn mà rất tận tâm, nhân viên thì nhiệt tình. Không chỉ được quan tâm khi đến Trung tâm điều trị đâu, mà trong quá trình sử dụng thuốc tại nhà tôi thường xuyên được bác sĩ hỏi thăm trong quá trình sử dụng thuốc có biến chứng hay tác dụng phụ gì không? Cũng như hiệu quả bài thuốc ra sao?. 

Một điều nữa là thuốc rất dễ sử dụng khi được bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao. Tôi tiết kiệm được thời gian, công sức không phải đun sắc thuốc. Hơn nữa, sử dụng không như thuốc tây là cơ thể mệt mỏi, đau đầu chóng mặt. Thuốc rất dễ sử dụng và thơm mùi thảo dược”

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thuốc Sơ can Bình vị tán được bào chế dưới dạng viên hoàn, dạng cao người bệnh dễ dàng sử dụng

Sơ can Bình vị tán dưới góc nhìn chuyên gia

Trước khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, anh Nguyễn Văn Phán đã điều trị bằng thuốc tây tại nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm mà còn có xu hướng nặng hơn. Tuy nhiên, sử dụng Sơ can Bình vị tán chỉ sau 2 tháng điều trị lần 1 và 7 ngày trong lần điều trị thứ 2 bệnh dạ dày đã hoàn toàn chấm dứt. Vậy điều gì làm nên hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán? 

Để giúp bạn đọc có góc nhìn tổng quan nhất, Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, người đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho anh Phán cho biết: 

“Không chỉ anh Phán mà nhiều bệnh nhân đến với Trung tâm đều từng điều trị tại nhiều nơi, cũng nhiều phương pháp nhưng bệnh không thuyên giảm, hoặc chỉ cải thiện một thời gian và tái phát. 

Nguyên nhân là do phương pháp điều trị chưa điều trị tận gốc, cùng với đó người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ định. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán mang đến hiệu quả bởi: 

Điều trị từ sâu bên trong ra ngoài tấn công nguyên nhân gây bệnh, tăng cường sức khỏe. 

Với tình trạng bệnh nhân Phán được kê đơn thuốc gồm 2 chế phẩm: 

  • Sơ can Bình vị viêm loét: Tấn công nguyên nhân gây bệnh, phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, ngăn ngừa xung huyết 
  • Cao Bình vị: Tăng cường sức khỏe, bảo vệ niêm mạc dạ dày và ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Chính vì thế sau 2 tháng điều trị, bệnh tình của anh đã chấm dứt hoàn toàn., tuy nhiên do chế độ ăn uống khoa học dẫn đến bệnh tái phát sau hơn 1 năm điều trị.  Trong điều trị sau, do tình trạng bệnh tái nhẹ, nên sau 7 ngày bệnh đã thuyên giảm . 

Sơ can Bình vị tán trong điều trị viêm loét dạ dày
Sơ can Bình vị tán trong điều trị viêm loét dạ dày

Điều trị bằng Sơ can Bình vị tán của anh Nguyễn Văn Phán đã cho thấy sự khác biệt hoàn toàn với trường hợp người bệnh tái phát bệnh điều khi điều trị bằng tây y là bệnh diễn biến nghiêm trọng hơn sau khi tái phát. Đó là bởi Thuốc Tây điều trị chỉ điều trị “ngọn” – triệu chứng của bệnh, không điều trị căn nguyên của bệnh như Đông y. 

Ngược lại anh Nguyễn Văn Phán đã chấm dứt bệnh hoàn toàn, trong lần tái phát lần sau là do chế độ ăn uống không khoa học, có sử dụng rượu bia”

Trực tiếp thăm khám và điều trị cho anh Nguyễn Văn Phán là bác sĩ Tuyết Lan
Trực tiếp thăm khám và điều trị cho anh Nguyễn Văn Phán là bác sĩ Tuyết Lan

Khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán cần lưu ý gì?

Bệnh viêm xung huyết dạ dày cùng nhiều bệnh lý tiêu hóa khác bệnh dễ mắc bệnh, bệnh tái phát và tình trạng bệnh diễn biến nghiêm trọng hơn khi gặp những yếu tố thuận lợi như thường xuyên sử dụng rượu bia, đồ ăn cay nóng, căng thẳng kéo dài,… Do đó để sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán hiệu quả nhất, người bệnh cần lưu ý một số điều đây 

  • Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, kiên trì điều trị và không nên bỏ giữa chừng 
  • Chế độ ăn uống khoa học, bổ sung nhiều thực phẩm dễ tiêu hóa, giàu vitamin, chất xơ, đầy đủ dưỡng chất. 
  • Trong quá trình điều trị, bệnh nhân nên chia nhỏ bữa ăn, tránh tạo áp lực nên dạ dày
  • Không sử dụng đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ ăn khó tiêu, rượu bia, thực phẩm chứa nhiều đường 
  • Nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, giữ tinh thần thoải mái, bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng. 

Anh Nguyễn Văn Phán đã 2 lần thành công điều trị bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Quá trình điều trị của anh thêm phần khẳng định về sự an toàn và hiệu quả bài thuốc trong điều trị bệnh lý dạ dày. 

Nhận biết ngay dấu hiệu – Liên hệ ngay bác sĩ điều trị phòng ngừa biến chứng

Xem thêm: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.