NS Chiến Thắng khỏi viêm trợt dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

5/5 - (8 bình chọn)

Cũng như bao bệnh nhân mắc bệnh dạ dày khác, NS Chiến Thắng từng có một thời gian khổ sở vì bệnh căn bệnh này. Đang buồn hơn, NS từng điều trị nhiều cơ sở cùng nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không thuyên giảm. May mắn đã mỉm cười khi NS Chiến Thắng biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và thành công trị chấm dứt bệnh dạ dày chỉ sau 4 tháng điều trị tại đây. 

“Bệnh tật ập đến bất ngờ vào cuối năm 2018 và kéo dài dai dẳng cho đến bây giờ”

Khán giả truyền hình có lẽ không còn xa lạ với diễn viên Chiến Thắng, gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với nhiều tiểu phẩm hài như “Làng ế vợ” “Nói xấu vợ”,… Vốn được biết đến là người luôn mang lại tiếng cười cho khán giả, nhưng không nằm ngoài vòng xoáy bệnh tật. NS Chiến Thắng cũng thường xuyên đối mặt với bệnh tật, ốm đau. 

Cuối năm 2018, NS bàng hoàng phát hiện mình bị căn VIÊM TRỢT DẠ DÀY. Căn bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và cuộc sống của NS. Chia sẻ về tình trạng bệnh NS Chiến Thắng chia sẻ: 

“Cuối năm 2018, khi mà cơn đau vùng thượng vị, luôn có cảm giác buồn nôn, đầy bụng xuất hiện thường xuyên,  tinh thần thì mệt mỏi, ăn không ngon ngủ không yên. Nhận thấy các dấu hiệu của bệnh khá tương tự với bệnh dạ dày nên tôi có đi nội soi. 

Tôi bàng hoàng nhận ra, mình bị viêm trợt dạ dày, sau buổi thăm khám đó thì các triệu chứng xuất hiện càng rõ rệt. Kèm theo đó, thì tôi còn được bác sĩ chẩn đoán viêm đại tràng thể lỏng, khiến tôi càng hoang mang và rơi vào bế tắc.”

Nghệ sĩ Chiến Thắng luốn bị bệnh tật hành hạ
Nghệ sĩ Chiến Thắng luốn bị bệnh tật hành hạ

Hành trình chữa bệnh gian nan nhưng gần như chưa có hồi kết

Sau khi đi biết mình mắc bệnh dạ dày, NS Chiến Thắng đã tìm rất nhiều các phương pháp cũng như nhiều nơi để có thể chấm dứt. Tuy nhiên 2 năm ròng rã chiến đấu với đủ thứ thuốc, thay đổi ít nhất 3-4 lần thuốc khác nhau, bệnh tình không những không thuyên giảm mà còn diễn biến theo chiều hướng nặng hơn. 

NS Chiến Thắng cho biết:

“Khi phát hiện bệnh, tôi uống nhiều thuốc đủ các loại,  thuốc tây cũng có thuốc Đông y cũng có. Nhưng do vừa mắc bệnh đại tràng vừa mắc bệnh dạ dày nên sử dụng thuốc tây khiến bệnh nghiêm trọng hơn. Trong quá trình tìm hiểu được biết thuốc tây là nguyên nhân khiến bệnh đại tràng nghiêm trọng hơn. 

Dùng thuốc tây theo bác sĩ kê khoảng 2 tuần đầu thì triệu chứng đau vùng thượng vị, ợ chua, buồn nôn giảm. Nhưng sau khi dùng hết liệu trình, thì cơn đau hay triệu chứng lại trở lại. Tiếp tục dùng thuốc theo đơn thì không thấy tác dụng nứa, với trong quá trình sử dụng thuốc tây tôi hay bị đau đầu, cơ thể mệt lắm nên quyết định không dùng nữa và chuyển qua Đông y.  

Cũng được nhiều người quen giới thiệu cơ sở về YHCT, nhưng dùng đông y sau thời gian rất lâu, một số triệu chứng có giảm nhưng sau một thời gian lại tái phát.”

Trong lúc loay hoay tìm ra phương pháp trị chấm dứt căn bệnh tiêu hóa, cơ duyên bất ngờ đã cho NS Chiến Thắng  biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán 

NS Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh
NS Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh

Hành trình chữa bệnh gian nan của NS Chiến Thắng chấm dứt khi biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Khi tình trạng bệnh kéo dài, không có chuyển biến thì anh được NSND Trần Nhượng giới thiệu đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc, tại đây anh đã chấm dứt căn bệnh dạ dày sau 2 năm ròng rã tìm ra phương pháp điều trị. Chia sẻ về cơ duyên này NS Chiến Thắng cho biết: 

“Trong một lần làm việc với anh Trần Nhượng, cơn đau dạ dày ập đến khiến tôi phải dùng Thuốc giảm đau mới có thể tiếp tục công việc. Anh Trần Nhượng thấy vậy có giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là địa chỉ mà anh Trần Nhượng khám chữa khỏi căn bệnh dạ dày. Thậm chí NS Trần Nhượng cũng đã đưa cháu gái của mình đến đây điều trị. 

Theo lời anh Trần Nhượng, tôi có tìm hiểu Trung tâm trên internet. Thật không ngờ, trước đó, có nhiều đồng nghiệp đã chữa bệnh ở Trung tâm rồi như anh Bình Xuyên, chị Hương Dung, Chú Trần Hạnh… Hơn nữa bài thuốc được nhiều trang báo uy tín nhắc đến như Tiền Phong, Người Đưa Tin,… Các trang báo không chỉ nói về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán mà nhiều bệnh nhân đã khỏi. 

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán
Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán

Tìm hiểu sâu hơn, bài thuốc được một trong những chương trình về sức khỏe uy tín của truyền hình VTV2 là “Vì sức khỏe người Việt” trong chuyên mục bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày. Là một nghệ sĩ thường xuyên làm việc với báo chí và truyền hình khiến tôi càng thêm tin tưởng đến đây điều trị”

Thăm khám và trị liệu cho anh là Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám của NS Chiến Thắng
Bác sĩ Tuyết Lan trực tiếp thăm khám của NS Chiến Thắng

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết: 

“Bệnh dạ dày của bệnh nhân Chiến Thắng kéo dài khá lâu trong 2 năm. Bên cạnh đó kèm theo bệnh đại tràng, sử dụng thuốc tây điều trị bệnh gặp khó khăn kèm theo đó bệnh nhân gặp một số tác dụng phụ khi sử dụng. 

Ngược lại Sơ can Bình vị tán giúp khắc phục nhược điểm trên, với 100% thảo dược tự nhiên, an toàn lành tính. Bệnh nhân sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán gồm 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị viêm loét, Sơ can Bình vị trào ngược và Cao Bình vị với phác đồ điều trị trong 4 tháng. Sau mỗi tháng, bệnh nhân cần đến Trung tâm để khám để xem tác dụng của thuốc và những chuyển biến tích cực trong sử dụng thuốc.

Bên cạnh sử dụng thuốc người bệnh cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, kiêng đồ dầu mỡ, chiên xảo, rượu bia”

Ngoài ra, căn bệnh đại tràng, NS được BS Tuyết Lan kê bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. 

Sau khi đến thăm khám Trung tâm, NS Chiến Thắng đã có lần chia sẻ: “Giá như tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc sớm hơn”. Bởi những hiệu quả bài thuốc mang đến hiệu quả ngoài mong đợi. NS thành công chấm dứt bệnh VIÊM TRỢT DẠ DÀY sau 4 tháng trị sử dụng Sơ can Bình vị tán kết hợp châm cứu.

Video: NS Chiến Thắng chấm dứt bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

4 tháng sử dụng thuốc của Thuốc dân tộc – Từng bước thấy sức khỏe mình phục hồi và khỏi hoàn toàn

Sau khi được bác sĩ kê đơn, NS Chiến Thắng điều trị theo lộ trình 4 tháng bác sĩ đưa ra, mỗi tháng NS đều nhận được những chuyển biến tích cực của căn bệnh dạ dày và đại tràng. NS Chiến Thắng chia sẻ:

‘’Trong quá trình sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán, tôi nhận thấy rõ hiệu quả điều trị theo lộ trình bác sĩ Tuyết Lan tư vấn: 

7-15 ngày: Cơ thể làm quen với thuốc 

Thời điểm này, thuốc chưa phát huy công dụng, tôi chỉ cảm nhận được triệu chứng đỡ đỡ chút, cơn đau thượng vị, buồn nôn, chướng bụng đầy hơn có giảm. Trước đo bác sĩ Tuyết Lan cũng có dặn là bài thuốc không mang đến hiệu quả ngay, cần có thời gian để ngâm thuốc. 

15-1 tháng: Triệu chứng cải thiện gần 70%

Sau khoảng thời gian thuốc làm quen, sau 2 tuần các triệu chứng cải thiện nhanh chóng. Tôi gần như không bị chướng bụng đầy hơi, ăn uống ngon miệng hơn. Những cơn đau vùng thượng vị chỉ thi thoảng mới xuất hiện. 

2-4 tháng sức khỏe phục hồi ngăn ngừa bệnh tái phát

Sức khỏe của tôi đã hoàn toàn chấm dứt, tuy nhiên bác sĩ có dặn là phải dùng hết liệu trình để các vết loét, tổn thương trong dạ dày được lành hoàn toàn. Ngoài đây là giai đoạn giúp hành lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày nhờ đó ngăn ngừa bệnh tái phát, điều trị bệnh dứt điểm.”

NS Chiến Thắng thành công chữa bệnh viêm trợt dạ dày tại Thuốc dân tộc
NS Chiến Thắng thành công chữa bệnh viêm trợt dạ dày tại Thuốc dân tộc

Như vậy với lộ trình điều trị phù hợp, NS Chiến Thắng thành công chấm dứt bệnh dạ dày sau 2 năm ròng chịu nhiều nỗi ám ảnh. Nụ cười rạng rỡ trên môi, cùng những chia sẻ của anh đã minh chứng cho hiệu quả của bài thuốc. Chính với hiệu quả vượt trội đó, NS Chiến Thắng giới thiệu NS Thu Hà đến Trung tâm chữa bệnh VIÊM TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ của NS.

Video: NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đến điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc 

“Tôi ấn tượng và hài lòng với hiệu quả điều trị ngay từ buổi đầu tiên”

NS Chiến Thắng không chỉ hài lòng với hiệu quả điều trị, ấn tượng với chất lượng dịch vụ ở đây.

“Tôi rất ấn tượng với sự cơ sở vật chất khang trang hiện đại tại Trung tâm, nhân viên đón tiếp rất ân cần và chu đáo. Đặc biệt là bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ mang đến cho tôi một sự thoải mái không còn cảm giác là đi khám bệnh. 

Tôi đặc biệt ấn tượng với sự linh hoạt trong bào chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán là thuốc được sắc sẵn  hoặc được bào chế dưới dạng viên hoàn, dạng cao rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Nhất là đối với một người bận rộn như tôi, thường xuyên phải đi quay, công việc bận rộn không có thời gian đun sắc sẵn thuốc

Bên cạnh sử dụng thuốc thì tôi có kết hợp châm cứu để hỗ trợ trị bệnh dạ dày và đại tràng. Thực hiện cho tôi là BS Doãn Hồng Phương, một trong những bác sĩ có tiếng trong ngành YHCT. 

Trước khi châm cứu, tôi nghĩ sẽ rất đau và còn sợ nữa, nhưng không ngời BS Phương châm cứu tôi chỉ cảm thấy châm chích, không hề đau chút nào. Sau khi thực hiện cơ thể thoải mái, dễ chịu. 

NS Chiến Thắng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày bằng vật lý trị liệu
NS Chiến Thắng hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày bằng vật lý trị liệu

Trong quá trình trị liệu tôi cũng cảm thấy vô cùng thoải mái, có không gian riêng tư với phòng trị liệu bệnh nhân nam nữ riêng biệt, ga giường hay dụng cụ thiết bị y tế được thay mới khi có bệnh nhân đến

Trong quá trình điều trị bệnh đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế cũng thường xuyên liên hệ, nhắn tin hỏi thăm về tình hình chuyển biến bệnh và tư vấn thêm lời khuyên để quá trình điều trị bệnh được hiệu quả cao nhất.

Vậy nên, trong tất cả cơ sở tôi từng đến, thì tôi rất ấn tượng với Trung tâm Thuốc dân tộc,  vừa có chất lượng dịch vụ hoàn hảo vừa có đội ngũ y bác sĩ ân cần, tận tâm, nhiệt tình”

Sơ can Bình vị tán bài thuốc đã giúp NS Chiến Thắng và hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh dạ dày.

Không chỉ NS Chiến Thắng và nhiều bệnh đặt ra câu hỏi lý do nào khiến bài thuốc Sơ can Bình vị tán điều trị khỏi bệnh dạ dày hiệu quả như thế? Hơn nữa, rất nhiều bệnh nhân trước khi đến với Trung tâm đều điều trị sử dụng thuốc tây nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Giải đáp vấn đề này, BS Tuyết Lan cho biết: 

“Đầu tiên, khi sử dụng bài thuốc sơ can Bình vị tán người bệnh không gặp tác dụng phụ như sử dụng thuốc tây. Bởi bài thuốc 100% thành phần tự nhiên (Ô tặc cốt, Bố chính sâm, Tâm thất…) lấy từ vùng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO mà không phải bài thuốc nào trên thị trường cũng có. 

Thành phần có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt nhiều bài thuốc ở đơn vị khác là vị thuốc thô, sau đó nghiền bột và hoàn viên, với cách bào chế này sẽ không phát huy được hết công dụng của thảo dược, người bệnh cũng không hấp thụ được các dược chất. 

Còn thảo dược Sơ can Bình vị tán sau khi được thu hái, bào chế trong môi trường khép kín, sắc liên tục trong 8h cô đặc từ 24-30h để chiết lấy tinh chất. Nhờ đó mang đến hiệu quả gấp nhiều lần so với bài thuốc thông thường. 

Thứ hai là điều trị bệnh từ căn nguyên, với cơ chế điều trị bệnh “3 trong 1” tiêu diệt bệnh theo 3 cơ chế: giảm tấn công của nguyên nhân gây bệnh – tăng cường phục hồi niêm mạc – bảo vệ niêm mạc ngăn ngừa bệnh tái phát. Do vậy, và đã chữa khỏi bệnh ngàn bệnh nhân với hiệu bài thuốc lên đến 90%. 

3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán
3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Thứ 3, mỗi người bệnh có lộ trình điều trị riêng rất rõ ràng từ 1-3 tháng. 

Mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng thông thường là 1-3 tháng giúp người bệnh an tâm, tin tưởng sử dụng bài thuốc. Trong khi nhiều bệnh nhân chia sẻ sử dụng thuốc Đông y trong một thời gian dài, nhưng hiệu quả điều trị rất mơ hồ và không rõ ràng. Dẫn đến không tin tưởng vào  Đông y điều trị. Đặc biệt, trong quá trình điều trị, bệnh nhân luôn được bác sĩ đồng hành theo dõi lộ trình, từ đó có thể điều chỉnh phác đồ điều trị phù hợp nhất. 

Lộ trình điều trị viêm đau dạ dày
Lộ trình điều trị 1-3 tháng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hiện nay, bài thuốc được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh đến trực tiếp tại cơ sở của Trung tâm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để được thăm khám trực tiếp với bác sĩ hàng đầu. Với trường hợp bệnh nhân ở xa có thể thể liên hệ qua hotline để bác sĩ tư vấn liệu trình phù hợp nhất và Trung tâm có dịch vụ ship thuốc về tận nhà

Trên đây là toàn bộ thông tin về hành trình chữa bệnh dạ dày  NS Chiến Thắng. NS Chiến Thắng cà nhiều bệnh nhân đã chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán.

Đừng chủ quan – nhận biết dấu hiệu bệnh dạ dày liên hệ ngay bác sĩ để được tư vấn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.