Review CHẤM DỨT BỆNH DẠ DÀY chỉ sau 1 tháng nhờ Sơ can Bình vị tán

5/5 - (10 bình chọn)

Cũng như bao bệnh nhân khác, anh Hoàng Anh – Hồ Chí Minh đã chấm dứt bệnh dạ dày của mình nhờ Sơ can Bình vị tán chỉ sau 1-3 tháng điều trị. Được biết trước đó từng điều trị nhiều nơi, nhiều phương pháp nhưng bệnh không thuyên giảm. Và nguyên nhân dẫn đến bệnh dạ dày lâu năm của anh 90% người trẻ tại Việt Nam mắc phải. 

“Nguyên nhân tôi bị bệnh dạ dày 90% người Việt mắc phải”

Chia sẻ về nguyên nhân mắc bệnh dạ dày, anh Hoàng Anh – Hồ Chí Minh cho biết, nguyên nhân dẫn đến mắc bệnh dạ dày của anh hiện nay 90% người Việt mắc phải: 

“Tôi bị bệnh dạ dày cũng nhiều năm, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do ăn không đúng bữa, dùng bữa không đúng giờ. Hơn nữa, tính chất công việc bận rộn, di chuyển nhiều  ăn uống không đầy đủ, khoa học, thường xuyên sử dụng đồ ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia rồi lúc nào bị căn bệnh dạ dày này không hay.”

Chia sẻ về nguyên nhân mắc bệnh dạ dày của bệnh nhân Hoàng Anh, Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc cho biết: “Trường hợp của anh Hoàng Anh cũng là tình trạng của nhiều người Việt mắc phải sử dụng rượu bia, chế độ ăn uống đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, căng thẳng kéo dài khiến niêm mạc dạ dày bị tổn thương, gây viêm loét và dẫn đến mắc phải bệnh dạ dày. 

Hơn nữa, đây là yếu tố thuận lợi khiến bệnh dạ dày biến chứng nghiêm trọng, thời gian điều trị lâu dài”

Từ khi mắc phải căn bệnh dạ dày, căn bệnh khiến anh ăn không ngon, ngủ không yên:

“Những cơn đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi không thể tập trung làm việc, cơn đau kéo dài liên tục, chỉ cần 1 đêm không ăn là cơn đau xuất hiện ngay. Nhiều lúc tôi phải sử dụng thuốc giảm đau để có thể tiếp tục làm việc.”

Bệnh nhân Hoàng Anh đến tái khám và chia sẻ về quá trình điều trị bệnh
Bệnh nhân Hoàng Anh đến tái khám và chia sẻ về quá trình điều trị bệnh

Đáng buồn hơn, khi biết mình mắc căn bệnh dạ dày, anh cũng đến nhiều cơ sở y tế để điều trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí còn có xu hướng nặng hơn. Anh cho biết: 

“Tôi cũng đi khám và được bác sĩ kê đơn sử dụng thuốc, nhưng tôi thấy sử dụng thuốc tây chỉ điều trị được ngọn. Ban đầu khi sử dụng, cơn đau thuyên giảm nhanh chóng, nhưng khi cơ thể quen với thuốc tây thì lại trở lại như ban đầu. Cơn đau lại tiếp diễn, thậm chí những triệu chứng có xu hướng nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến công việc của tôi rất nhiều. 

Dùng thuốc tây nhiều, bệnh không khỏi, cơ thể mệt mỏi, nhiều lúc tôi gặp tác dụng phụ thuốc đau đầu, buồn nôn, bên cánh đó tôi thấy chi phí tốn kém khi điều trị không hết, phải điều trị nhiều lần, thời gian kéo dài nhưng không mang lại những kết quả mong muốn”

Mọi thứ dường như đi vào bế tắc khi tốn kém chi phí, sử dụng nhiều loại thuốc nhưng bệnh tình anh Hoàng Anh không thuyên giảm. Tuy nhiên cơ duyên bất ngờ khiến anh Hoàng Anh biết đến bài thuốc Sơ can Bình tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chỉ sau 1 tháng sử dụng bệnh tình cải thiện lên đến 80%. 

Xem toàn bộ chia sẻ của anh Hoàng Anh về giải pháp chữa dạ dày – Thuốc dân tộc

“Bệnh chấm dứt hoàn toàn, không tái phát, tiết kiệm chi phí”

Đó là những chia sẻ của anh Hoàng Anh sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chữa căn bệnh dạ dày lâu năm của mình. 

“Sau dùng 1 tháng thì mang đến hiệu quả ngoài mong đợi, không cảm nhận đau nhiều trước, chỉ có đau nhè nhẹ một chút. Triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị thuyên giảm, tôi làm việc bình thường, không phải tạm dụng công việc như trước nữa, cơ thể không còn mệt mỏi, tôi ăn uống ngon ngủ đủ giấc hơn.

Sử dụng hơn 1 tháng bệnh tình thuyên giảm đến 80%, đây là điều mà trước giờ tôi sử dụng thuốc tây chưa cảm nhận được”

Vậy cơ duyên nào đưa anh Hoàng Anh đến với Trung tâm Thuốc dân tộc? Chia sẻ về cơ duyên này anh chia sẻ: 

“Thấy bệnh tình ảnh hưởng đến sức khỏe mà dùng thuốc tây bệnh không thuyên giảm, nên tôi được mọi người giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ uy tín như bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ Vân Anh,… bác sĩ từng giữ nhiều chức vụ cao ở nhiều bệnh viện lớn. 

Là một người kỹ tính, tôi tìm hiểu thông tin về Trung tâm. Đối với bệnh lý dạ dày, Trung tâm có bài thuốc Sơ can Bình vị tán khi giúp nhiều bệnh khỏi rồi. Bệnh nhân sau khi khỏi bệnh có những chia sẻ thực tế như chú Bá Thành ở ngoài Hà Nội, bé Tùng Chi, cô Minh Hiền,….Người bệnh nhân đã có những phản hồi tích cực và chia sẻ về quá trình điều trị nên tôi yên tâm lắm. 

Hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân chia sẻ về Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân phản hồi tích cực sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hay nhiều NS nổi tiếng cũng đã tin tưởng sử dụng như NSND Trần Nhượng, NS Thu Hà, NS Chiến Thắng, … NSND Trần Nhượng sau khi điều trị bệnh nhận thấy hiệu quả bài thuốc cũng giới thiệu cháu gái mình đến đây để điều trị. 

NS Trần Nhượng tin tưởng đưa cháu gái điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Trần Nhượng tin tưởng đưa cháu gái điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong quá trình tìm kiếm thông tin, tôi cũng được biết trên mạng xã hội cũng có nhiều bệnh nhân phản hồi tích cực, giới thiệu cho nhiều bệnh nhân khác đến Trung tâm để thăm khám. 

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên mạng xã hội 
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên mạng xã hội

Tiếng lành đồn xa, nhiều trang báo uy tín như Đời sống Pháp luật, Người đưa tin, Tiền Phong,… đưa thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán đến độc giả và bài thuốc được coi là giải pháp toàn diện trong điều trị bệnh lý dạ dày. 

Đặc biệt, đánh giá cao, Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội khoa khám bệnh viện YHCT Trung Ương giới thiệu bài thuốc trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” – một trong những chương trình uy tín về sức khỏe của đài truyền hình Việt Nam.  

Video Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được Bs Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Sau khi tìm hiểu Trung tâm uy tín, mà bệnh này thì không chủ quan em có dành thời gian 1 buổi đến khám và kết quả mang đến ngoài mong đợi, chỉ sau 1 tháng bệnh thuyên giảm đến 80%.” 

“Bác sĩ tận tâm, nhân viên nhiệt tình mà nhiều cơ sở ít ai biết đến”

Không chỉ hài lòng và hiệu quả điều trị anh Hoàng Anh hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Trung tâm. Nói về hiệu quả điều trị, anh Hoàng Anh cho biết: 

“Trước tiên về dịch vụ thì em cũng làm trong ngành dịch vụ, em thấy dịch vụ bên mình khá là tốt khâu tiếp nhận khách hàng quản lý thông tin của khách hàng tốt. 

Cách điều trị bác sĩ chăm sóc bệnh nhân em đánh giá cao, tại em khám nhiều chỗ kể cả tư nhân, bệnh viện Trung ương cũng có, nhưng mà so về mặt bằng thì em cảm nhận dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng ở đây rất tốt. Thực sự lúc đầu em nghĩ thuốc hơi khó uống chút xíu, nhưng em không nghĩ là nó lại dễ uống và phù hợp với cơ thể như vậy”

Anh còn chia sẻ thêm, nếu em có bạn bị bệnh dạ dày thì em cũng giới thiệu để các bạn ý có cơ hội trải nghiệm thuốc và có được kết quả tốt như mình. Với mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế thuốc dưới dạng viên hoàn, dạng cao người bệnh có thể dễ dàng mang theo bên mình sử dụng, không cần đun sắc.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán điều trị dưới dạng viêm hoàn và dạng cao

Sơ can Bình vị tán giải pháp toàn diện trong điều trị bệnh dạ dày

Không chỉ anh Hoàng Anh chấm dứt bệnh dạ dày, hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi khổ nhờ Sơ can Bình vị tán và nhận được nhiều phản hồi tích cực trong đó phải kể đến như: NSND Trần Nhượng, NS Thu Hà, chú Bá Thành, cô Minh Hiền, cô Đoàn Thị Trâm, anh Nguyễn Văn Phán,… 

Vậy điều gì làm nên hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán? Chia sẻ về ưu điểm vượt trội vài thuốc dưới góc nhìn chuyên môn Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết; 

“Tôi đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bài thuốc khắc phục nhược điểm của tây y và đông y với những ưu điểm: 

Người bệnh không gặp bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, trong hơn 10 năm ứng dụng chưa ghi nhận bất kỳ người bệnh gặp tác dụng phụ khi sử dụng thuốc. 

Không chỉ thế, với thành phần 100% tự nhiên đảm bảo an toàn lành tính, người bệnh sử dụng trong thời gian dài cũng không ảnh hưởng đến chức năng gan thận. Hơn nữa bài thuốc phù hợp với mọi đối tượng như trẻ nhỏ, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh,… 

Một số loại thảo dược được sử dụng trong Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can BÌnh vị tán với 100% thành phần tự nhiên

Điều trị bệnh theo cơ chế từ căn nguyên gốc rễ của bệnh, chấm dứt triệu chứng, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát với sự kết hợp của 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị viêm loét Hp, Sơ can Bình vị trào ngược và Cao Bình vị. 

Thông tin về 3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán
3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Với sự kết hợp hài hòa 3 chế phẩm trên giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh dạ dày chỉ sau 1-3 tháng sử dụng với hiệu quả gần 90%. 

Đặc biệt, bài thuốc Sơ can Bình vị tán khắc phục nhược điểm của nhiều bài thuốc Đông y khác sử trong thời gian dài nhưng hiệu quả không rõ ràng. Mỗi bệnh nhân sử dụng thuốc được bác sĩ tại Trung tâm thăm khám và đưa ra lộ trình cụ thể. Nhờ đó người bệnh yên tâm điều trị.”

Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Những chia sẻ của anh Hoàng Anh trong điều trị bệnh góp phần khẳng định hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán và uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Nếu bạn chịu nỗi ám ảnh bệnh dạ dày – liên hệ ngay để chuyên gia tư vấn

Xem thêm: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.