Chấm dứt TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY dai dẳng chỉ sau 3 tháng tại TDT

5/5 - (14 bình chọn)

Gần đây Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp bệnh nhân Đoàn Thị Trâm 74 tuổi đến điều trị bệnh trào ngược dạ dày. Được biết trước đó cô từng điều trị nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm và bệnh tái phát nhiều lần. Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười khi cô chấm dứt căn bệnh trào ngược lâu năm nhờ Sơ can Bình vị tán tại Thuốc dân tộc. 

“Tái phát đi tái lại” “Cơn đau thường xuyên ập đến” – những nỗi khổ cô Đoàn Thị Trâm ở tuổi 74

Cô Đoàn Thị Trâm – Hà Nội, ở tuổi 74 tưởng chừng an hưởng tuổi già, nhưng cô phải luôn chịu nỗi đau của căn bệnh dạ dày. Căn bệnh đã khiến cô ăn không ngon, ngủ không yên và ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe. 

Nói về tình trạng bệnh, cô chia sẻ: 

“Tôi bị bệnh trào ngược dạ dày lâu năm rồi, cũng sử dụng cả thuốc tây và thuốc Đông y những bệnh không thuyên giảm. Do tuổi cũng cao, nhiều bệnh tật nhất là bệnh xương khớp nên khi sử dụng thuốc tây bị ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều. Cơ thể thường xuyên mệt mỏi, chán ăn, cơn đau có thuyên giảm nhưng chỉ được một thời gian rồi lại chứng nào tật ấy. 

Thậm chí tôi cũng đổi qua nhiều đơn thuốc từ cũ đến mới, nhưng rồi lại chứng nào tật ấy. Chuyển qua dùng Đông y được mọi người mách cho bệnh cũng đỡ đỡ, nhưng sau một thời gian lại tái phát và có xu hướng nghiêm trọng hơn”

Cô Đoàn Thị Trâm chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh
Cô Đoàn Thị Trâm chia sẻ về hiệu quả điều trị bệnh

Từ khi biết mình mắc bệnh dạ dày, được ai mách cho phương pháp cũng như cách điều trị nào, cô Trâm đều thử với mong muốn chấm dứt căn bệnh dạ dày dai dẳng này. Tuy nhiên bệnh không thuyên giảm, mà còn xu hướng nặng hơn. 

Cô cho biết thêm: 

“Nhiều lúc cơn đau quặn bất ngờ ập đến, tôi phải sử dụng thuốc giảm đau để chấm dứt. Hay những triệu chứng khiến tôi mất ngủ, đau thường xuyên. Nhất là tôi bị thêm bệnh xương khớp, bệnh càng thêm bệnh”. 

Tưởng chừng phải gắn liền với căn bệnh đến cuối đời, phép màu đã xảy ra khi cô Trâm biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Thuốc dân tộc. Tình trạng cơn đau, ợ hơi ợ chua chấm dứt hoàn toàn và bệnh được trị dứt điểm chỉ sau 3 tháng. Vậy bài thuốc hiệu quả như thế nào?  

Video: Cô Đoàn Thị Trâm chia sẻ hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán sau 3 tháng sử dụng

Sơ can Bình vị tán – chấm dứt tình trạng ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị

Đang trong lúc loay hoay tìm phương pháp điều trị bệnh trào ngược dạ dày kéo dài dai dẳng này. Cô Đoàn Thị Trâm tình cờ biết đến Sơ can Bình vị tán tại Thuốc dân tộc và điều trị khỏi bệnh. Chia sẻ về cơ duyên bất ngờ đế với Trung tâm cô cho biết: 

“Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, khi đang loay hoay tìm phương pháp điều trị bệnh, tình cờ tôi biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” của truyền hình Việt Nam. Trong chương trình, Bác sĩ Tuyết Lan nói chi tiết về bài thuốc, hay nhiều bệnh nhân đã khỏi rồi nên tôi yên tâm lắm.
Sau đó tôi cũng tìm hiểu, được biết Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm như bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ Vân Anh, bác sĩ Tuấn, bác sĩ Nhung,… 

Nhiều bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày tại đây rồi và được nhiều trang báo uy tín đưa tin như NSND Trần Nhượng chấm dứt bệnh cũng giới thiệu cháu gái đến đây. Cơ sở uy tín,  nhiều bệnh nhân khỏi rồi, bác sĩ tay nghề cao, tôi quyết định đến đây khám. Và rất may mắn khi biết đến Trung tâm. 

Video: Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Thăm khám cho cô Đoàn Thị Trâm là bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung, nói về tình trạng của bệnh nhân Đoàn Thị Trâm, bác sĩ cho biết: 

“Bệnh nhân Đoàn Thị Trâm bị trào ngược dạ dày nhiều năm xuất hiện triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị. Với tình trạng bệnh trên, tôi kê đơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán gồm 2 chế phẩm: 

  • Sơ can Bình vị trào ngược: Điều trị bệnh từ căn nguyên, chấm dứt các triệu chứng trào ngược hiệu quả
  • Cao Bình vị: Tăng cường sức khỏe, phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương và ngăn ngừa bệnh tái phát 

Trong quá trình điều trị bệnh người bệnh cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, kiêng khem sử dụng thuốc theo chỉ định để mang đến hiệu quả tốt nhất.”

Cơ chế điều trị bệnh trào ngược dạ dày của Sơ can Bình vị tán
Cơ chế điều trị bệnh trào ngược dạ dày của Sơ can Bình vị tán

Sử dụng theo chỉ định, bệnh tình cô Đoàn Thị Trâm có nhiều chuyển biến tích cực ngoài mong đợi, cô cho biết tác dụng bài thuốc: 

“Tôi sử dụng thuốc thì mấy ngày đầu thì bệnh chưa chuyển biến nhiều, nhưng sử dụng khoảng 10 ngày thì những triệu chứng đau, nóng rát vùng thượng vị, đầy bụng ợ chua bắt đầu thuyên giảm. Sau 1 tháng, bệnh chuyển biến 70-80%.

Tuy nhiên do không kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ tôi bị phát lại, nhưng tiếp tục sử dụng thuốc bệnh chấm dứt hoạt toàn đến nay không tái phát lại. Đặc biệt tôi rất hài lòng sử dụng bài thuốc tôi không bị mệt mỏi như sử dụng thuốc tây.”

Nói về cơ chế điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán và hiệu quả bài thuốc ứng dụng trên bệnh nhân Sơ can Bình vị tán bác sĩ Tuyết Nhung cho biết: 

“Bệnh nhân Đoàn Thị Trâm được kê đơn bài thuốc với lộ trình điều trị từ 1-3 tháng. Lộ trình điều trị bệnh của bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bài thuốc, bệnh nhân không kiêng khem theo chỉ định nên bệnh tái phát. Nhưng sau khi tiếp tục sử dụng thuốc đã điều trị dứt điểm đến nay bệnh khỏi hoàn toàn.’’

Ngoài ra, bác sĩ cũng lý giải vì sao trước đó bệnh nhân Đoàn Thị Trâm sử dụng nhiều phương pháp nhưng không khỏi nhưng thành công điều trị bệnh nhờ Sơ can Bình vị  tán. Bác sĩ Nhung cho biết: 

“Không chỉ bệnh nhân Đoàn Thị Trâm, nhiều bệnh nhân đến với Trung tâm Thuốc dân tộc đều từng điều trị nhiều nơi cũng nhiều phương pháp nhưng không thuyên giảm mà thậm chí có xu hướng nặng hơn. Bởi các phương pháp trước đó điều trị không dứt điểm, chỉ chấm dứt triệu chứng, bệnh tái phát sau một thời gian. 

Hay trong quá trình sử dụng thuốc gây tác dụng phụ, người bệnh gặp một số biến chứng như đau đầu, cơ thể mệt mỏi,.. hay sử dụng thuốc trong thời gian dài ảnh hưởng đến gan thận, xương khớp. . 

Tuy nhiên, khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán, người bệnh không gặp phải tình trạng trên. Bởi: 

Sơ can Bình vị tán là 100% thành phần thảo dược tự nhiên, nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Thảo dược này không chỉ được nghiên cứu, kết hợp với nhau điều trị bệnh lý dạ dày hiệu quả, còn đảm bảo an toàn, người bệnh không gặp tác dụng phụ và biến chứng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, Sơ can Bình vị tán phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ em, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi, hay bệnh nhân sức khỏe yếu không sử dụng được thuốc tây. 

Một số loại thảo dược được sử dụng trong Sơ can Bình vị tán
Một số loại thảo dược được sử dụng trong Sơ can Bình vị tán

Hơn nữa, Sơ can Bình vị tán là gồm 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị viêm loét, Sơ can Bình vị trào ngược và Cao bình vị. 3 chế phẩm này kết hợp với nhau điều trị bệnh theo cơ chế:  

  • Tấn công nguyên nhân gây bệnh, cải thiện triệu chứng 
  • Phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, cân bằng nồng độ axit trong dạ dày 
  • Hình nhàn lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày, phục hồi nhu động ruột, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Chính vì vậy, bệnh nhân chấm dứt bệnh chỉ sau 1-3 tháng sử dụng với hiệu quả lên đến 90%. 

Thực tế đã chứng minh, trong nhiều năm ứng dụng thực tiễn, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày như cô Đoàn Thị Trâm, NS Trần Nhượng, NS Thu Hà, NS Chiến Thắng, chú Bá Thành bệnh trào ngược dạ dày 20 năm, bé Tùng Chi,… 

Như vậy, cô Đoàn Thị Trâm chấm dứt bệnh dạ dày chỉ sau 3 tháng nhờ Sơ can Bình vị tán. Hành trình chữa khỏi bệnh của cô là minh chứng thêm phần khẳng định hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán, uy tín của Trung tâm Thuốc dân tộc 

Nhận biết dấu hiệu bệnh dạ dày – điều trị sớm phòng ngừa biến chứng

Xem thêm: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.