NSND Trần Nhượng trải lòng về quá trình điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc 

5/5 - (9 bình chọn)

Bệnh dạ dày là căn bệnh phổ biến ở đường tiêu hóa, theo thống kê có đến 70% dân số người Việt có nguy cơ mắc phải bệnh dạ dày. Không ngoại lệ NSND Trần Nhượng gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ cũng phải chịu nỗi ám ảnh của căn bệnh dạ dày này. Sau nhiều lần điều trị bằng tây y không khỏi, NS đã thành công chữa căn bệnh lâu năm nhờ Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

“Căn bệnh dạ dày khiến tôi ăn không ngon, ngủ không không yên và luôn phải kìm nén cơn đau để có thể tiếp tục công việc”

Khán giả truyền hình có lẽ không còn xa lạ với NSND Trần Nhượng, gương mặt gạo cội trên truyền hình với nhiều vai diễn nổi tiếng trong phim: Bản di chúc bí ẩn, Chủ tịch tỉnh, Những cô gái trong thành phố,… Tuy nhiên đằng sau những vai diễn để đời ấy, NS Trần Nhượng luôn đối mặt những cơn đau dạ dày. Những cơn đau thường xuyên ập đến, khiến phải dùng thuốc giảm đau để có thể tiếp tục diễn. 

NS Trần Nhượng chia sẻ:

“Gắn với nghề diễn nhiều năm rồi, do lịch quay dày đặc, đi chuyển nhiều, cùng không ăn uống đúng bữa khiến tôi thường xuyên bị đau ở vùng thượng vị nhất là về đêm. Tình trạng ợ hơi, đầy bụng khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Ban đầu thì tôi chủ quan, không đi thăm khám và trị sớm chỉ nghĩ do mình bị rối loạn tiêu hóa rồi uống men vi sinh. 

Đến khi triệu chứng xuất hiện thường xuyên hơn tôi bắt đầu lo lắng và đi tôi đi khám, mới biết mình bị bệnh dạ dày là trào ngược và viêm hang vị. Sau khi biết mình mắc độ 2 thì tôi không dám chủ quan nữa, sử dụng thuốc theo bác sĩ kê.”

Tưởng chừng như có thể chấm dứt căn bệnh dạ dày, nhưng tình trạng của NS trở nên trầm trọng hơn

Căn bệnh dạ dày khiến NS Trần Nhượng ăn không ngon ngủ không yên
Căn bệnh dạ dày khiến NS Trần Nhượng ăn không ngon ngủ không yên

Đơn thuốc mới chồng đơn thuốc cũ nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà còn có xu hướng nặng hơn

Sau khi đi khám được bác sĩ kê đơn, sử dụng thuốc bác sĩ kê cùng chế độ kiêng khem nghiêm ngặt, sau liệu trình đầu tiên triệu chứng thuyên giảm đi. NS chia sẻ hiệu quả bài thuốc khi sử dụng tây y. 

“Sử dụng thuốc bác sĩ kê thì triệu chứng ợ hơi, đầy bụng, cơn đau thuyên giảm nhanh chóng,  tôi có thể cảm nhận thấy rõ rệt chỉ trong mấy ngày đầu. Mặc dù lúc sử dụng tôi bị mệt mỏi, đau đầu nhưng thấy bệnh thuyên giảm nên tôi cũng mừng lắm. Sử dụng hết thuốc tôi tưởng chừng như mình đã thoát khỏi căn bệnh dạ dày này. 

Nhưng sau khoảng vài tuần sau đó thì bệnh lại tái phát, cơn đau, tình trạng đầy bụng xuất hiện thường xuyên và có xu hướng nghiêm trọng hơn. Tôi đi khám lại và được kê đơn thuốc mới.

Sử dụng thuốc mới các triệu chứng có giảm nhưng sau đó lại diễn biến như cũ khiến tôi rất hoang mang. Thậm chí tôi còn sử dụng thuốc đắt tiền, nhập ngoại nhưng vẫn chứng nào tật ấy”

Bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí những tác dụng phụ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc khiến NS Trần Nhượng rơi vào bế tắc. 

“Biết đến Sơ can Bình vị tán là cơ duyên, và tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi bài thuốc Sơ can Bình vị tán”

Trong lúc đang loay hoay tìm ra phương pháp chấm dứt bệnh dạ dày, may mắn khi NS Trần Nhượng được mời tham gia chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Nhờ vậy đã cho NS biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Bs Tuyết Lan. 

Chia sẻ về cơ duyên này NS cho biết: 

“Từ khi mình bị bệnh dạ dày, tôi thường xuyên theo dõi những chương trình về sức khỏe, đặc biệt là chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2. Cũng rất tình cờ khi được mời là khách mời tham gia chương trình nên tôi đồng ý ngay. Tại đây tôi được gặp Ths – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, BV Y Học Cổ Truyền TW. 

Bác sĩ chia sẻ về nguyên nhân của bệnh, triệu chứng ra sao các phương pháp trị liệu bệnh dạ dày phổ biến hiện nay cũng như ưu điểm riêng của từng phương pháp. T

Sau đó bác sĩ có giới thiệu đến bài thuốc Đông y Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ Tuyết Lan có chia sẻ hàng ngàn người bệnh đã chữa khỏi và minh chứng là trong chương trình có chú Nguyễn Bá Thành chấm dứt bệnh dạ dày 20 năm khiến tôi quyết định đến Trung tâm để trị bệnh.

Để chắc chắn hơn, tôi cũng tìm kiếm thông tin về bài thuốc, được biết nhiều trang báo uy tín cũng nhắc đến về hiệu quả bài thuốc, hay nhiều bệnh nhân chữa khỏi, khiến tôi càng tin tưởng hơn”

Báo chí dành lời có cánh dành cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Báo chí dành lời có cánh dành cho bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hay khi tìm hiểu kỹ hơn, trên các trang mạng xã hội, bài thuốc được đánh giá rất cao, nhiều bệnh còn chia sẻ hiệu quả điều trị lên trang cá nhân để giới thiệu đến bạn bè, người thân nữa. “

Review của người bệnh trên mạng xã hội
Review của người bệnh trên mạng xã hội

Tại Trung tâm, trị liệu cho NS Trần Nhượng là Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm. 

Nói về trình trạng NS Trần Nhượng, BS Tuyết Lan cho biết: 

“Đối với bệnh nhân là bị trào ngược dạ dày và viêm hang vị ở mức độ 2. Trước đó sử dụng nhiều lần thuốc tây nhưng chỉ được thời gian bệnh tái phát và có xu hướng nặng nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân, bệnh dạ dày diễn biến rất phức tạp, khi sử dụng thuốc không trị dứt điểm bệnh rất dễ tái phát và nghiêm trọng hơn nhiều. Sử dụng đơn thuốc cũ là không có tác dụng.

Với trường hợp bệnh nhân không phù hợp thuốc tây, trong quá trình sử dụng thuốc gặp tác dụng phụ thì bài thuốc từ YHCT với thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn lành tính là lựa chọn tốt hơn cả. Nổi bật trong số đó là bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục cả nhược điểm của YHHD và nhiều bài thuốc Đông y khác. 

Đối với tình trạng của bệnh nhân Trần Nhượng tôi kê đơn 3 chế phẩm: 

  • Sơ can Bình vị viêm loét: Chấm dứt tình trạng viêm hang vị ổ viêm loét và phục hồi vùng niêm mạc dạ dày bị tổn thương 
  • Sơ can Bình vị trào ngược: tấn công nguyên nhân gây bệnh, Cải thiện triệu chứng ợ hơi, cơn đau, đầy bụng
  • Cao bình vị: Phục hồi nhu động ruột, tăng cường sức đề kháng, hình thành lớp bảo vệ niêm mạc dạ dày từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát

Bên cạnh đó cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học, tránh căng thẳng stress, nghỉ ngơi điều độ”

Thành phần trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
3 chế phẩm bài thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với nhau hài hòa

Cơ duyên biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán, nhưng NS Trần Nhượng đã hoàn toàn bị chinh phục hiệu quả bài thuốc. 

NS chia sẻ điều trị: 

“Sau khi thăm khám, sử dụng thuốc theo hướng dãn của bác sĩ Tuyết Lan, mấy ngày đầu tiên bệnh không tiến triển. Lúc đó tôi cũng hoang mang lắm, nhưng trước đó Bs Tuyết Lan có tư vấn về lộ trình điều trị bài thuốc: 

  • 7-15 ngày: triệu chứng ợ hơi, đầy bụng cơn đau thuyên giảm
  • 15-1 tháng: Triệu chứng bệnh cải thiện rõ rệt, niêm mạc dạ dày phục hồi
  • 1-3 tháng: Bảo vệ niêm mạc dạ dày, phục hồi nhu động ruột, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát 

Đúng theo lộ trình, sau 1 tháng triệu chứng buồn nôn, ợ hơi, ợ chua chấm dứt hẳn. tôi ăn uống, ngủ ngon hơn, đặc biệt không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào như sử dụng thuốc tây. Sau khi sử dụng thuốc bệnh tình thuyên giảm chấm dứt hoàn toàn, không tái phát”

Video: Xem thêm chia sẻ của NSND Trần Nhượng về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

“Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm” – NSND Trần Nhượng

Đó là những chia sẻ của NS sau khi điều trị tại Trung tâm, khi hài lòng về hiệu quả điều trị và dịch vụ tại đây. 

“Nếu trước khi đến với Trung tâm tôi còn băn khoăn về Trung tâm, sau khi khám và điều trị tôi dùng hai chữ “hài lòng”. Bác sĩ rất tận tâm, đặc biệt là bác sĩ Tuyết Lan rất là quan tâm, tư vấn giải đáp thắc mắc cặn kẽ cho tôi. 

Như nhiều nơi khác là bác sĩ chỉ khám và kê đơn thôi. Tuy nhiên bác sĩ còn chỉ rõ lý do bệnh tái phát, nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh cũng như lý do điều trị bệnh mãi nhưng không thuyên giảm.”

Nhân viên nhiệt tình, giúp đỡ hỏi han khi tôi đến khám. Không chỉ lúc thăm khám đâu, khi tôi sử dụng thuốc ở nhà thường xuyên được nhân viên Trung tâm gọi điện hỏi về hiệu quả, có gặp biến chứng hay tác dụng phụ nào không?

Hơn nữa, khi sử dụng Đông y tôi khá e ngại, khi công việc bận rộn, không thời gian đun sắc. Hoặc đun sắc lại khó có thể giữ nguyên dược tính của thảo dược. Nhưng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán tôi đã có cái nhìn khác. Thuốc được bào chế dưới dạng viên hoàn, dạng cao và đóng trong bao bì rất chắc chắn. Tôi có thể mang theo bên mình để sử dụng”

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Chinh những hiệu quả trên NS Trần nhượng đã đưa cháu gái của mình đến đây trị liệu. Tuy nhiên, trước khi đưa cháu gái đến thì NS cũng băn khoăn là bài thuốc có sử dụng cho nhỏ được không? 

Giải đáp câu hỏi của NS, Bs Tuyết Lan cho biết: 

“Sơ can Bình vị tán với thành phần là 100% thảo dược tự nhiên với sự kết tinh của hơn 30 thảo dược quý đảm bảo an toàn lành tính. Bài thuốc phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ, người cao tuổi và phụ nữ sau sinh. 

Thực tế chứng minh, hàng ngàn người bệnh sau khi sử dụng thuốc đều không có bất kỳ tác dụng phụ, hay biến chứng nào. Thậm chí là trẻ nhỏ, như bé Tùng 9 tuổi bị viêm loét dương tính vi khuẩn Hp đã chấm dứt bệnh sau khi điều trị tại Trung tâm. Hay bệnh nhân Đoàn Thị Trâm bị bệnh trào ngược ở tuổi 74 cũng chữa khỏi và không gặp tác dụng phụ nào” 

Sau khi được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn, NS Trần Nhượng đã đưa cháu gái của mình đến đây trị liệu. Không ngoài mong đợi, cháu bé đã thành công chấm dứt bệnh sau 6 tháng trị liệu. 

NS Trần Nhượng tin tưởng đưa cháu gái điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Trần Nhượng tin tưởng đưa cháu gái điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán bài thuốc số 1 đặc trị bệnh dạ dày bằng YHCT

Trong hơn 10 năm ứng dụng thực tiễn bài thuốc đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày với hiệu quả gần 90% và 100% bệnh nhân khẳng định bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ hay biến chứng trong quá trình sử dụng. 

Không chỉ NSND Trần Nhượng đánh giá bài thuốc tốt, nhiều bệnh nhân sau khi trị liệu ở đây cũng phản hồi tích cực

NS Thu Hà sau 3 tháng trị dứt điểm bệnh trào ngược và viêm hang vị cho biết.

“Trước khi tôi điều trị tại Trung tâm sử dụng Sơ can Bình vị tán tôi điều trị ít nhất 4 cơ sở nhưng bệnh không thuyên giảm mà bệnh còn nặng hơn, dịch vị trào ngược lên khiến tôi bị viêm họng, ho.

Biến đến và sử dụng Sơ can Bình vị tán tôi đã chấm dứt bệnh sau 3 tháng sử dụng thuốc và cấy chỉ. Tôi ăn ngon, ngủ đủ giấc hơn tình thần thoải mái.”

NS Thu Hà chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NS Thu Hà chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Nhiều chuyên gia đánh giá cao bài thuốc dưới cái nhìn chuyên môn:

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương bày tỏ quan điểm:

“Không chỉ cá nhân tôi à nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Hiếm khi bài thuốc nào thời gian điều trị chỉ từ 1-3 tháng, mang đến hiệu quả cao lên gần 90%. Bài thuốc còn có tác dụng hình thành lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày nhờ đó ngăn ngừa bệnh tái phát”

Hay PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – Nguyên phó khoa Bệnh viện YHCT cho biết: 

” Khi nhiều bệnh nhân có chia sẻ là sử dụng Đông y trong thời gian dài nhưng không rõ ràng về hiệu quả điều trị nên e ngại khi dùng đông y. Tuy nhiên, với lộ trình điều trị rõ ràng từ 1-3 tháng giúp người bệnh an tâm sử dụng. Đặc biệt bài thuốc rất dễ dàng sử dụng, linh hoạt trong cách bào chế vừa có dạng đun sắc sẵn, bài thuốc dạng cao, hay viên hoàn.”

Ngoài ra nhiều bệnh nhân cũng chấm dứt bệnh dạ dày mãn tính lâu năm, như chú Bá Thành 20 năm cõng trên mình căn bệnh dạ dày, cô Minh Hiền, bé Tùng Chi, Anh Lê Quốc Hưng,…. cùng rất nhiều bệnh nhân khác

Đặc biệt, nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng cũng đã giới thiệu trên mạng xã hội cho nhiều cho bạn bè người thân. Hau trong hội nhóm nơi có hàng chục ngàn người tham gia, khi hỏi về bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ KHỎI BỆNH – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO CHẤM DỨT CĂN BỆNH DẠ DÀY

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.