NS Thu Hà THOÁT KHỎI trào ngược và viêm hang vị nhờ thuốc Đông y

5/5 - (10 bình chọn)

Bệnh dạ dày là bệnh lý tiêu hóa phổ biến, theo thống kê có hơn 70% người Việt có nguy cơ mắc căn bệnh này. Không nằm ngoài vòng xoáy ấy, NS Thu Hà chịu nỗi ám ảnh BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ trong 5 năm. Hành trình chữa bệnh trở nên khó khăn khi NS điều trị nhiều nơi nhiều phương pháp nhưng bệnh không thuyên giảm. May mắn mỉm cười khi NS Thu Hà biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán và thành công điều trị chỉ sau 3 tháng 

“5 năm với căn bệnh trào ngược, viêm trợt hang vị là chưa một ngày tôi được ngủ yên giấc”

NS Thu Hà gắn bó với nghề diễn lâu năm, luôn cống hiến hết mình trong mỗi vai diễn. Tuy nhiên đằng sau ánh hào quang sân khấu ấy, NS Thu Hà luôn phải chịu đựng những cơn đau dạ dày, hay triệu chứng thường xuyên ập đến. Trong 5 năm mắc bệnh dạ dày dường như không ngày nào NS được ăn ngon, ngủ yên giấc. 

NS Thu Hà cho biết: 

“Tôi bị TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ cuối năm 2015, trong hơn 5 năm bị ấy, công việc cũng như cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Thường xuyên bị nóng, đau rát vùng thượng vị, đầy bụng, ăn không tiêu được. Nhiều lúc cơn đau thường xuyên ập đến, phải sử dụng thuốc giảm đau mới tiếp tục được vai diễn. 

Về đêm, nhiều lúc tôi thấy như lửa đốt, bị mất giấc nửa chừng, phải uống cốc nước nó mới dịu đi cảm giác nóng rát. Thậm chí những cơn trào ngược lên rất là rát, hay bị dịch mũi với họng khiến tôi bị viêm họng”

Tình trạng bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và công việc của NS. Tuy nhiên vòng luẩn quẩn gắn bó với căn bệnh này càng bế tắc khi điều trị nhiều nơi, cùng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh tình không thuyên giảm và có xu hướng nặng hơn.

NS Thu Hà luôn chịu nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày trong nhiều năm liền
NS Thu Hà luôn chịu nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày trong nhiều năm liền

“Điều trị ít nhất 4 cơ sở cả Đông y và Tây nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh”

Mắc căn bệnh dạ dày lâu năm không phải NS Thu hà chưa từng đi khám và chữa. NS cho biết

“Khi phát hiện bệnh, tôi đã đến ít nhất 4 cơ sở để trị, Đông y cũng có, Tây y cũng có. Nhưng tại mỗi cơ sở, bệnh chỉ thuyên giảm một ít, sau đó lại chứng nào tật ấy. Sử dụng kháng sinh thì hiệu quả ngắn, trong quá trình sử dụng thuốc thì cơ thể lại mệt lắm, thỉnh thoảng tôi còn bị đau đầu, chóng mặt nữa, công việc dường như phải dừng lại. 

Điều trị bằng Đông y thì không trị được dứt điểm, các triệu chứng chỉ đỡ đỡ chút, sau khoảng vài tuần lại tái phát, bệnh hoàn bệnh. Trong lần khám gần đây, tôi còn bàng hoàng khi dịch vị hay trào ngược lên khiến tôi bị viêm họng”

NS Thu hà dường như rơi vào bế tắc khi tìm ra phương pháp chấm dứt bệnh dạ dày. Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười khi biết đến Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc trong “cơ duyên” rất bất ngờ. 

Càng bế tắc hơn ki điều trị nhiều nơi nhiều phương pháp nhưng bệnh không thuyên giảm
Càng bế tắc hơn ki điều trị nhiều nơi nhiều phương pháp nhưng bệnh không thuyên giảm

Thoát khỏi bệnh trào ngược dạ dày viêm hang vị nhờ cơ duyên bất ngờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Chia sẻ về cơ duyên đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Thu Hà cho biết:

“Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc rất là tình cờ, trong một lần đi quay thì thấy cậu em trong ngành là NS Chiến Thắng có uống thuốc gì đó. Tôi có hỏi thì ra cậu ấy bị dạ dày và viêm đại tràng đang sử dụng thuốc của Trung tâm khoảng hơn tháng thì đỡ. Cũng như tôi trước đó cậu ấy cũng trị nhiều nơi rồi nhưng không ăn thua. 

Nghe cậu ấy chia sẻ, tôi càng bất ngờ hơn khi nhiều anh chị em trong ngành cũng đã điều trị tại Trung tâm như NS Trần Nhượng, NS Bình Xuyên. Thế là tôi có dặn cậu Thắng là khi nào đi khám cho tôi đi cùng chữa bệnh dạ dày. 

Sau khi về nhà tôi tìm thông tin về bài thuốc và địa chỉ của Trung tâm, càng bất ngờ hơn khi Sơ can Bình vị tán được nhiều trang báo nổi tiếng như Đời sống Pháp luật, Dân trí, Tiền phong nhắc đến nhiều người bệnh đã chưa khỏi, cũng như bài thuốc được bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Cùng với đó Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. 

Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán
Báo chí đưa tin về Sơ can Bình vị tán

Hơn nữa, Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trong chương trình  “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 – một trong những chương trình sức khỏe uy tín. Là một người NS thường xuyên tiếp xúc với báo chí và truyền hình, tôi lại càng tin tưởng hơn khi đến đây điều trị”

Video: Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

Trong buổi tái khám của NS Chiến Thắng, NS Thu Hà đồng hành đến chữa bệnh tại Trung tâm. Thăm khám và điều trị cho NS Thu Hà là Bs Tuyết Lan –  Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc. Nói về tình trạng bệnh của NS Thu Hà bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Bệnh nhân Thu Hà là bị Trào ngược dạ dày và viêm dạ dày lâu năm, với những triệu chứng: trào ngược, đau nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, đầy bụng,… Trước đó từng sử dụng thuốc tây nhưng được một thời gian lại tái phát, nên bệnh diễn biến nghiêm trọng hơn. Để trị dứt điểm bệnh tôi kê đơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán gồm: 

 • Sơ can Bình vị trào ngược: Chấm dứt, trào ngược dạ dày, giảm đau thượng vị, chướng bụng, đầy hơi, bên cạnh đó phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương
 • Cao Bình vị: Phục hồi nhu động ruột, bảo vệ dạ dày, tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bên cạnh sử dụng theo kê đơn, thì bệnh nhân nên ăn uống khoa học, không thức khuya. Trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ biến chứng nào cần liên hệ ngay bác sĩ để điều trị kịp thời”

Trong quá trình thăm khám trước đây, NS Thu Hà sử dụng thuốc tây gặp tác dụng phụ thuốc, nên NS rất lo lắng sử dụng Sơ can Bình vị tán cơ thể mệt mỏi, buồn nôn. Giải đáp thắc mắc của NS bác sĩ Tuyết Lan cho biết: 

“Khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi: Sơ can Bình vị tán với 100% thảo dược tự nhiên, dược liệu sạch đạt chuẩn GACP. Người bệnh gần như không gặp bất kỳ tác dụng phụ hay biến chứng trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy bài thuốc phù hợp với mọi đối tượng: trẻ nhỏ, người già và cả phụ nữ sau sinh. Do đó bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi sử dụng”

Thành phần có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần có trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Phép màu đã xảy ra, chỉ sau 3 tháng NS Thu Hà đã thoát khỏi bệnh dạ dày lâu năm

Sau khi cùng NS Chiến Thắng đến khám tại Trung tâm, được bác sĩ kê đơn thuốc, NS Thu Hà đã thành công chữa khỏi bệnh dạ dày, chia sẻ về hiệu quả điều trị NS cho biết:

“Sử dụng thuốc theo bác sĩ kê, thì mấy ngày đầu gần như không có tác dụng. Tôi cũng hơi lo lắng, nhưng bác sĩ có dặn, quá trình điều trị của tôi thì diễn biến trong 3 tháng: 

 • 7-15 ngày: Triệu chứng như là ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, hay cơn đau dạ dày bắt đầu thuyên giảm 
 • Từ 15-30 ngày: Niêm mạc dạ dày bị tổn thương bất đầu phục hồi, và triệu chứng sẽ thuyên giảm 
 • 1-3 tháng: thời gian niêm dạ dày tái tạo, hình thành lớn bảo vệ dạ dày tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Đúng như trước đó bác sĩ có dặn thì 10 ngày đầu triệu chứng đỡ chút. Đến 1 tháng triệu chứng cải thiện đến 80%, tôi ăn ngon, ngủ ngon giấc hơn không còn cảm giác nóng rát nữa. Bệnh cải thiện, tinh thần của tôi cũng rạng rỡ hơn hẳn, công việc thoải mái hơn rất nhiều”

Ngoài ra NS cho biết, bên cạnh sử dụng thuốc thì bác sĩ có tiến hành cấy chỉ  để hỗ trợ giúp bệnh trị liệu nhanh hơn. Nhờ đó sau 3 tháng NS đã chấm dứt căn bệnh lâu năm của mình. Quá trình cấy chỉ NS Thu Hà được thực hiện bởi bác sĩ CK Doãn Hồng Phương người được mệnh danh là “bàn tay vàng” của giới YHCT. 

NS Thu Hà thực hiện cấy trị hỗ trợ trị bệnh dạ dày bên cạnh sử dụng thuốc
NS Thu Hà thực hiện cấy trị hỗ trợ trị bệnh dạ dày bên cạnh sử dụng thuốc

Video: NS Thu Hà thành công chấm dứt bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ

“Tôi rất hài lòng khi thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc”

Đó là phản hồi của NS Thu Hà sau điều trị bệnh tại đây, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đang có mặt tại 2 thành phố lớn là Hồ Chính Minh và Hà Nội, mỗi ngày Trung tâm đón tiếp hàng trăm bệnh nhân nhưng bệnh nhân không phải chờ đợi lâu mà luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất:

“Ấn tượng đầu tiên của tôi về Trung tâm là cơ sở vật chất rất khang trang, tôi là một trong những người rất sợ bệnh viện, mỗi lần đến tôi căng thẳng lắm. Nhưng đến Trung tâm lại rất dễ chịu với thiết kế đồ gỗ, cây xanh bao quanh, mang đến sự thoải mái như ở nhà. Đặc biệt là bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm. 

Bs Tuyết Lan nhiệt tình, tận tình thăm khám hỏi về triệu chứng, mắc bệnh bao lâu, cũng trước đó sử dụng thuốc gì. Bác sĩ cũng chỉ rõ ra nguyên  nhân trị, cũng như tại sao trước đó dùng nhiều thuốc nhưng nhiều phương pháp không khỏi. Ngoài ra, bac sĩ Tuyết Lan có dặn nên ăn uống khoa học, hạn chế đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ,… Thay vào đó sử dụng thực phẩm dễ tiêu hóa tốt cho sức khỏe.
Đặc biệt nên chia nhỏ nhiều bữa ăn trong ngày, không được bỏ bữa, vận động mạnh hay nằm ngay xuống sau khi ăn”

Nhân viên rất nhiệt tình chu đáo, thường xuyên gọi điện hỏi thăm về tiến trình bệnh, có gặp tác dụng phụ khi sử dụng không? Tôi nghĩ không chỉ tôi đâu mà nhiều bệnh nhân đều được quan tâm như thế.

NS Thu Hà hài lòng sau khi thăm khám và trị bệnh tại Trung tâm
NS Thu Hà hài lòng sau khi thăm khám và trị bệnh tại Trung tâm

Đặc biệt một điểm tôi rất hài lòng khi trị liệu tại đây là cách bào chế Thuốc, khi được bào chế linh hoạt phù hợp nhu cầu người dùng. Không chỉ có thuốc sắc sẵn tiết kiệm cho thời gian cho người bệnh, mà còn có cả dạng bào chế viên hoàn và dạng cao mềm. Tôi có thể mang theo bên mình, mỗi khi đi công tác hay đi diễn”

Ngoài ra, BS Tuyết Lan cũng giải thích sự khác biệt cách bào chế thuốc của Trung tâm so với nhiều đơn vị khác. 

“Nhiều đơn vị là bào chế thuốc là vị thuốc thô nghiền bột sau đó hoàn viên. Như thế cơ thể không thể hấp thụ được hết các dược chất, và thảo dược cũng cũng không phát huy được hết công dụng. Còn đối với dược liệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán được chiết lấy tinh chất  sắc trong 8 giờ, cô đặc từ 24-30 giờ. Chính vì vậy nhiều bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày chỉ sau 1-3 tháng sử dụng.”

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán được chiết tinh chất bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao

Trung tâm Thuốc dân tộc địa chỉ số 1 chữa bệnh dạ dày bằng YHCT: Bệnh nhân tin tưởng, chuyên gia đánh giá cao

Như NS Thu Hà chia sẻ, biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc là chữ duyên, nhưng bị thuyết phục và tin tưởng điều trị ở đây là sự uy tín của Trung tâm. 

Trung tâm Thuốc dân tộc với hơn 10 năm hình thành và phát triển, đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật và lấy lại cuộc sống hằng ngày. Trong đó phải kể đến như: 

 • NSND Trần Nhượng với bệnh dạ dày lâu năm đã thành công chữa khỏi nhiều năm của mình, sau đó đã tin tưởng giới thiệu bạn bè cháu gái đến điều trị tại Trung tâm. 
 • NS Chiến Thắng thành công chấm dứt viêm trợt dạ dày sau 4 tháng sử dụng thuốc
 • Chú Nguyễn Bá Thành 20 năm căn bệnh dạ dày, tưởng chừng phải gắn liền với căn bệnh suốt đời, chú đã thành công chấm dứt sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán. 
 • Ngoài ra còn nhiều bệnh nhân khác trong đó phải kể đến như: Cô Minh Hiền, bé Tùng Chi, Anh Đào ĐÌnh Luyện, Cô Nguyễn Bích Liên,… 
Hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Hàng ngàn bệnh nhân chấm dứt bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

 Một trong những yếu tố làm nên sự uy tín hàng đầu của Trung tâm là đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, từng giữ nhiều chức vụ cao ở các bệnh viện lớn trên toàn quốc. 

 • Thạc sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc (Nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương);
 • Tiến sĩ – Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Phó khoa châm cứu dưỡng sinh, Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương;
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phụ trách chuyên môn, Bệnh viện YHCT Trung ương;

Không phụ sự nỗ lực và không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên,Trung tâm đã đạt nhiều thành tựu cũng như giải thưởng danh giá. 

Hình ảnh Trung tâm Nhận giải thưởng. 

Sau 5 năm chịu nỗi ám ảnh của bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM TRỢT HANG VỊ. NS Thu Hà đã chấm dứt bệnh sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán chỉ sau 3 tháng.Hiện nay, bài thuốc được phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, để tiết kiệm thời gian thăm khám và điều trị, người bệnh đặt lịch thăm khám và tư vấn online.

CHẤM DỨT BỆNH DẠ DÀY VỚI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.