Sơ can Bình vị tán chủ trị các bệnh lý về dạ dày nào?

5/5 - (4 bình chọn)

Sơ can Bình vị tán chủ trị các bệnh lý về dạ dày, được đội ngũ bác sĩ hàng đầu tiêu hóa trực tiếp nghiên cứu và phát triển. Đến nay, bài thuốc đã được đưa vào phác đồ điều trị các bệnh dạ dày cả một thập kỷ, trở thành sự ưu tiên của các phương tiện truyền thông. Đồng thời là sự lựa chọn của hàng ngàn bệnh nhân, bao gồm cả những NS nổi tiếng như: NS Chiến Thắng, NS Thu Hà và NS Trần Nhượng…

Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày – Thành quả nghiên cứu miệt mài của đội ngũ chuyên gia

Bệnh lý về dạ dày luôn nằm trong TOP các căn bệnh phổ biến, dễ mắc phải và khó điều trị tận gốc. Nhận thấy đây là điều đáng báo động, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia Thuốc dân tộc đã nhanh chóng bắt tay vào việc nghiên cứu để tìm ra công thức toàn diện dành cho bệnh nhân dạ dày.

Đứng đầu đội ngũ là Ths. Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương, hiện đang là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bác sĩ cùng đồng nghiệp công tác tại Thuốc dân tộc đã trực tiếp tìm kiếm và sưu tầm các công thức cổ phương quý ở nhiều dân tộc sâu xa. Thậm chí là vào lên núi vào rừng để chọn lọc và tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều bài thuốc quý
Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu độc quyền nhiều bài thuốc quý

Sau những ngày tháng Hội đồng nghiên cứu ngày đêm, chắt lọc tinh hoa của hơn 10 bài thuốc cổ phương quý, đồng thời gia giảm dược liệu nhờ vào sự tiến bộ của y học hiện đại, từ đó công thức Sơ can Bình vị tán đầu tiên đã được ra đời. 

Sau khi được thử nghiệm lâm sàng và nghiệm thu kết quả, bài thuốc đã nhận được sự quan tâm của giới chuyên gia và người bệnh. Hiệu quả điều trị có thể lên đến 90% chỉ sau 1 – 3 tháng điều trị, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đến nay bài thuốc đã được ứng dụng điều trị thực tế hơn 10 năm, sự an toàn và hiệu quả của bài thuốc đã được nhiều lần khẳng định bởi chuyên gia và chính người bệnh đã sử dụng Sơ can Bình vị tán.

BS Vân Anh nhận xét về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
BS Vân Anh nhận xét về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân chia sẻ về Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân chia sẻ về Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng và Thu Hà đều khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc
NS Chiến Thắng và Thu Hà đều khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc
NS Trần Nhượng đánh giá Sơ can Bình vị tán
NS Trần Nhượng phản hồi tích cực về Sơ can Bình vị tán

Vậy Sơ can Bình vị tán chủ trị các bệnh lý về dạ dày nào?

Sơ can Bình vị tán – công thức độc quyền của Thuốc dân tộc, là bài thuốc chữa bệnh dạ dày từ YHCT đầu tiên được nghiên cứu một cách khoa học, bài bản tại Việt Nam. Bài thuốc luôn đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc với tỷ lệ khỏi bệnh lên đến 96% đối với các bệnh nhân mắc các bệnh (giai đoạn cấp tính, mãn tính): 

 • Đau dạ dày do biến chứng của các bệnh tiêu hóa khác
 • Viêm loét dạ dày, viêm hang vị, viêm trợt niêm mạc dạ dày, viêm xung huyết dạ dày, viêm hành tá tràng, viêm thực quản
 • Nhiễm khuẩn HP dạ dày
 • Trào ngược dạ dày – thực quản 
 • Rối loạn tiêu hóa
 • Dư axit dạ dày, đau thượng vị
 • Các vấn đề về dạ dày khác…

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thuốc để điều trị bệnh dạ dày, người bệnh còn cải thiện sức khỏe, tinh thân và ngăn ngừa được sự tấn công của các tác nhân gây bệnh nhờ vào thành phần giúp giải độc, nâng cao chức năng dạ dày có trong bài thuốc.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Sơ can Bình vị tán có thành phần 100% dược liệu thiên nhiên (hơn 30 dược liệu quý), bao gồm nhiều cây thuốc chứa hàm lượng dược tính đặc trị dạ dày lớn. Thuốc được CHIẾT TÁCH TINH CHẤT (SẮC 8h và CÔ ĐẶC trong 24-30h) giúp nâng cao hiệu quả điều trị GẤP NHIỀU LẦN so với các bài thuốc làm từ vị thuốc thô. 

Bài thuốc bao gồm tổng hợp 3 chế phẩm, mỗi loại đều có thành phần và công dụng chủ trị các bệnh lý về dạ dày khác nhau.

Thành phần trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Thành phần dược liệu trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Cụ thể hơn, bác sĩ sẽ dựa vào trứng trạng của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị, đồng thời kê đơn bốc thuốc, gia giảm hàm lượng dược tính để phù hợp nhất.

 1. Sơ can Bình vị – Viêm loét HP:
 • Chủ trị bệnh: Viêm đau dạ dày, viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn HP dạ dày…
 • Công dụng đặc trị: Thanh nhiệt, thanh lọc độc tố, cầm máu, điều huyết, thông kinh và sát khuẩn. Đồng thời, kháng viêm, giảm đau, làm lành vết loét, kìm hãm sự phát triển và loại bỏ tận gốc vi khuẩn HP.
 1. Sơ can Bình vị – Trào ngược:
 • Chủ trị bệnh: Trào ngược dạ dày thực quản kèm theo các biểu hiện của viêm loét dạ dày
 • Công dụng: cải thiện các triệu chứng trào ngược, ợ chua, ợ hơi. Ngoài ra, thuốc có tác dụng giảm đau, kháng viêm và làm lành vết loét.
 1. Cao Bình vị:
 • Chủ trị: Dùng kết hợp với một hoặc hai chế phẩm còn lại.
 • Công dụng: Loại bỏ độc tố, cải thiện các triệu chứng ợ hơi, ợ chua và thúc đẩy quá trình phục hồi của các vết thương tổn, ổ viêm đau cũng sẽ được loại trừ. Đồng thời giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Chính vì vậy, bệnh nhân dạ dày thường sẽ được các bác sĩ chỉ định phác đồ điều trị sử dụng song song từ 2 – 3 chế phẩm/ liệu trình để đảm bảo cơ chế tác động 3 MŨI NHỌN

 • Loại bỏ nguyên căn và gốc rễ gây bệnh, giảm tiết axit và trung hòa dịch vị dạ dày
 • Từ từ thuyên giảm các triệu chứng do bệnh lý dạ dày gây ra, tái tạo niêm mạc dạ dày, diệt vi khuẩn HP
 • Thúc đẩy quá trình lành và liền sẹo các vết viêm loét, ổn định nhu động ruột và chức năng của dạ dày, phục hồi sức khỏe của cơ quan dạ dày. Tăng sức đề kháng giúp bảo vệ dạ dày trước mọi tác nhân xấu gây bệnh.

Có thể thấy, Sơ can Bình vị tán chủ trị các bệnh về dạ dày từ tận sâu gốc rễ, cơ chế điều trị vượt trội so với các bài thuốc thông thường khác. Đồng thời, loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ biến chứng nguy hiểm như xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày tá tràng,… Giúp hàng ngàn bệnh nhân tìm lại cuộc sống vui khỏe. 

Hành trình NS Thu Hà CHỮA KHỎI BỆNH trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Hiệu quả bài thuốc đến từ chất lượng của dược liệu thiên nhiên quý

Để tạo nên được sự hiệu quả kỳ diệu đó Sơ can Bình vị tán đã phải đáp ứng được điều kiện cần (an toàn) và điều kiện đủ (số lượng) của nguồn dược liệu. Cụ thể hơn, nếu dược liệu đạt tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo được hàm lượng dược tính phù hợp, công dụng của bài thuốc sẽ càng cao.

 • Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên: lành tính, không gây tác dụng phụ, phù hợp với cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh và người cao tuổi…
 • Nguồn gốc của dược liệu từ vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn GACP – WHO, trong đó 80% lấy trực tiếp từ vườn dược liệu quy mô hàng ngàn hecta của Thuốc dân tộc. 
 • Dược liệu sẽ được sơ chế, bào chế và điều chế tại nhà máy chuẩn GMP – WHO, đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe của Bộ y tế. Từ quy trình chiết tách tinh chất (sắc 8 tiếng, cô đặc 24 – 30 giờ) cho đến quy trình bào chế dạng thuốc (hoàn viên hoặc cao mềm, sắc sẵn) và đóng túi đều đảm bảo quy chuẩn.
 • Bài thuốc được điều chế rất khéo léo và cẩn thận cân đo lưu lượng từng phần thảo dược để đạt tỷ lệ đặc trị bệnh cao nhất, hợp lý nhất với cơ địa của người bệnh thời kỳ mới.

Nhờ sự kết hợp hài hòa của hơn 30 dược liệu tạo nên một giải pháp tối ưu phù hợp với nhiều cơ địa và lứa tuổi. Sơ can Bình vị tán xuất sắc ghi điểm trong lòng các chuyên gia đầu ngành tiêu hóa YHCT, trở thành phương thuốc chữa dạ dày an toàn nhất hiện nay.

Với sự nỗ lực không ngừng, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia Thuốc dân tộc luôn cố gắng mang đến phương thuốc chữa bệnh tốt nhất dành cho người bệnh. Nếu bệnh nhân có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ các thông tin khác ngoài Sơ can Bình vị tán chủ trị các bệnh lý dạ dày thì có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin sau.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.